Danh sách chú ý về sắp xếp chỗ ngủ giúp đem đến sức khỏe tốt

Giả dụ biết bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp đạt được đa dạng lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho những thành viên trong gia đình. Dưới đây là 10 lưu ý để có phong thủy phòng ngủ tốt:

1. Nếu như phòng ngủ đặt ngay bên cạnh hoặc đối diện với cửa ra vào sẽ sinh ra cảm giác như đang nằm trước những hang động. Vì thế, muốn có phòng ngủ hợp phong thủy, điều đầu tiên nên đặt xa cửa ra vào.

2. Khi bước vào bất kỳ phòng ngủ nào, mọi người thường để ý đầu tiên đến các cửa sổ ở vị trí trên hướng chuyển dịch từ cửa ra vào tới bất cứ cửa sổ nào trong phòng ngủ. Bởi thế, không nên đặt giường ngủ trên mạch đường chuyển động này.

3. Hãy lựa chọn vị trí giường ngủ sao cho khoảng đây bạn có khả năng đơn giản quan sát mọi thứ diễn ra tại cửa phòng. Ở vị trí này, bạn sẽ có cảm giác an toàn lao động, không bị bất an vì có thể kiểm soát được rất nhiều bằng góc nhìn của mình.

4. Vị trí rẻ nhất của giường ngủ là đặt cách xa cửa chính nhất có thể vì sẽ tránh bị tác động và phân tâm.

5. Ko nên sắp xếp đầu giường ngủ gần cửa sổ vì sẽ khiến khí lực của bạn bị phân tán, lãng phí từ đó làm cho bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khi tỉnh dậy.

6. Với những phòng ngủ gồm cả phòng tắm và công trình vệ sinh, hãy nhớ thường xuyên đóng cửa căn phòng này lúc bạn đang ngủ nhằm tránh các khí uế phát ra từ đây.

phòng ngủ hợp phong thủy

7. Lựa chọn giường ngủ có phần thành đầu giường cao và chắc chắn, tạo cảm giác vô tư không bị hụt hẫng khi ngủ đồng thời giúp bạn bảo vệ được khí lực. Sinh khí sẽ vào và thoát ra khỏi cơ thể qua bàn chân, bàn tay và thóp đầu, vậy cho nên khi có một điểm tựa vững chắc sau đầu trong khi đang ngủ sẽ giúp cho bạn yên tâm, tha hồ về tinh thần hơn là một trong những bức tường Drum, lạnh lẽo.

8. Trong trường hợp bạn ngủ đi kèm với một người khác, hãy chú ý xem vị trí giường của bạn có liên quan đến bức tường mà nó tiếp xúc hay ko, liệu nó đã thăng bằng nhau về khoảng phương pháp chưa? Việc này rất cần phải có cho mối quan hệ của hai người vì nó làm nên sự gần gũi cho từng người lúc san sẻ tình cảm trên chiếc giường. Trường hợp giường được kê thăng bằng trong góc phòng sẽ giúp mang đến rộng rãi sinh khí và sự thoải mái. Ngược lại, nó sẽ tạo cảm giác như bạn đang phải đối diện với bức tường chứ không hề là 1 trong những ko gian riêng tư của mình.

9. Không nên bỏ qua các mẫu thành giường. Theo đó, bạn nên tìm mua những dòng giường thành có cạnh tròn, không nên tìm mua dòng vuông góc để đảm bảo an toàn, đồng thời không khiến ngăn cản khí lực đang tập trung hướng về các người cư ngụ trong phòng. Với giường của rất nhiều cặp vợ chồng lại càng nên chăm chú việc này vì nó sẽ sinh nên trạng thái không chuyển biến cũng như giúp cho củng cố mối quan hệ cho hai người.

10. Với phòng ngủ riêng của hai vợ chồng nên chọn loại giường đảm bảo độ kiên cố và an toàn lao động vì đây chính là điều tượng trưng cho một mối quan hệ bền vững. Một cái giường ngủ yếu ớt, không chắc chắn có thể sẽ là chỉ báo cho mối quan hệ vợ chồng lỏng lẻo và nhạt nhẽo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *