Các dịch vụ sửa máy in phổ biến nhiều người gặp phải

Các dịch vụ sửa máy in phổ biến nhiều người gặp phải. Một chiếc máy in sẽ có rất nhiều những lỗi khác nhau trong khi sử dụng mà chúng phát sinh. Không có một tiêu chí tiêu chuẩn nào khi chúng lại tự phát sinh lỗi cả. Có thể cùng một tình trạng máy in báo lỗi giống nhau, nhưng cách sửa máy in mỗi máy lại phải sửa theo những cách khác nhau.

kỹ thuật sửa máy in tại hà nội

Tại bệnh viện máy in chúng tôi hỗ trợ sửa nhiều loại dòng máy in khác nhau của nhiều hãng tên tuổi lớn khác. Mọi dòng máy in như máy in Laser, máy in phun, máy in kim, máy photocopy, máy in đen trắng, máy in khổ lớn chúng tôi đều có những nhân viên kỹ thuật đặc biệt cho từng nhãn hiệu và chủng loại máy in riêng biệt. Đặc biệt, các kỹ thuật viên của trung tâm còn có khả năng sửa dứt điểm mọi sự cố máy in các hãng gặp phải từ đơn giản đến phức tạp và hiếm gặp nhất. Khách hàng không phải lo lắng về việc phải bảo hành lần 2 sau những lần sửa chữa của mình.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà áp dụng cả nội ngoại thành Hà Nội và vùng lân cận trong vòng bán kính 20km trở lại. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế tối đa chi phí khi sửa chữa tại nhà cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật chúng tôi. Bệnh viện máy in đảm bảo nhân viên kỹ thuất sẽ có mặt tại nhà nhanh chóng nhất. Chúng tôi không thu phí dịch vụ đi lại của nhân viên nên giá hỗ trợ tại nhà luôn tốt nhất cùng thời hạn bảo hành sau sửa lâu dài.
sửa máy in tại hà nội

Ngoài dịch vụ sửa máy in bệnh viện máy in cũng kèm theo dịch vụ đổ mực máy in. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi có những loại mực in khác nhau. Luôn có sẵn các loại mực in ngoài với giá cả cạnh tranh nhất, và các loại mực in chính hãng với chất lượng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Đổ mực tại nhà Hà Nội với mức giá tối thiểu chỉ từ 75k và thời hạn bảo hành dịch vụ trọn đời đến khi hết mực mới thôi.

Nếu trong trường hợp mực in bị lỗi chúng tôi sẽ ngay lập tức có nhân viên đến đổi mực và sửa chữa miễn phí cho khách hàng ngay lập tức. Khách hàng sẽ được thay thế linh kiện miễn phí đối với dịch vụ sửa chữa máy in nếu linh kiện của chúng tôi hỏng trong suốt thời gian bảo hành. Hãy liên hệ ngay với bệnh viện máy in để có sự tư vấn cụ thể về các lỗi của máy in của bạn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *