Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo an toàn tiết kiệm

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo an toàn

Khi du lịch Tam Đảo Có con đường dốc thoai thoải, cảnh trí đẹp, nổi tiếng linh thiêng, đền Chúa thu hút nhiều khách thập phương đến viếng, lễ bái. Hấp dẫn nhất là những ngày mồng Một, ngày rằm hàng tháng, đền Chúa đều có hầu đồng. Trong tiếng trống, tiếng đàn, tiếng sáo, tiếng nhị,

Thác Bạc nằm trong địa phận thị trấn Tam Đảo, là thác đẹp nhất có dòng nước trong vắt bắt nguồn từ khe núi len lỏi qua các vòm cây xanh mát. Để đến với dòng thác thơ mộng này, bạn tản bộ đến khu chợ trung tâm thị trấn rồi vòng qua con đường hướng phía đông sẽ gặp đường xuống thác.

Sở dĩ gọi là Tam Đảo là vì được hình thành từ ba ngọn núi cao là Thiên Thị, Thạch Bàn và Phú Nghĩa nhô lên trên mây, khi đứng giữa đất trời sẽ nhìn thấy ba hòn đảo nhấp nhô lên. Tam Đảo nổi tiếng với những danh thắng như Thác Bạc, hồ Xạ Hương, cầu Đãi Tuyết, Thang Mây, đỉnh núi Rùng Rình…

Theo kinh nghiệm của những phượt thủ Tam Đảo

Đi Phượt  kinh nghiệm thì bạn nên lên đầu dốc với số 4 rồi lên đến số 2 để qua đỉnh dốc. Bởi nếu ngay ban đầu bạn đi với số 2 hoặc 3 thì khi qua đỉnh dùng số 1 vẫn sẽ bị đuối hơn.

Du lịch Tam Đảo chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những địa điểm du lịch tuyệt vời của nơi đây nhất là khi đi bằng xe máy bạn sẽ có dịp đi hết tất cả những ngóc ngách của thị xã Tam Đảo này đấy! Tuy nhiên nếu đi phượt Tam Đảo đừng bỏ qua những địa điểm nổi tiếng này nhé!

Để tới Thác Bạc, từ trung tâm thị trấn Tam Đảo, bạn rẽ phải theo lối mòn, hút xuống thung lũng sâu, sẽ thấy thác Bạc giấu mình trong núi, đổ xuống dòng nước trắng bạc, long lanh dưới ánh mặt trời, hơn thế nữa, nó còn phản chiếu sắc cầu vồng cơ đấy.

Theo https://phuot3mien.net/ Trong những ngày hè oi nóng, nhiệt độ rất cao ở Hà Nội, bạn có thể tự thưởng thức cho mình chuyến du lịch đến Tam Đảo, đảm bảo là sẽ rất tuyệt, lên không muốn về và bạn sẽ không bị đen da như đi du lịch biển ngày hè.

Khu du lịch Tam Đảo không quá rộng, các địa điểm du lịch ở đây cũng khá gần nhau, bạn chỉ cần đi bộ thôi. Một số địa điểm du lịch bạn không nên bỏ qua khi tới đây.

Còn mùa đông, Tam Đảo mang đến một vẻ đẹp lãng mạn, trầm lắng với những đám sương mù dày đặc, phủ kín đất trời, với những bạn yêu thích khung cảnh được thả mình trong làn sương mù như được sờ thấy những đám mây thì không nên bỏ qua mùa đông ở Tam Đảo nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *