Không nên phơi dây da đồng hồ ngoài nắng vì sẽ làm cho da bị bạc màu

KHÁM PHÁ MẸO LÀM SẠCH DÂY DA ĐỒNG HỒ SIÊU NHANH

lam sach day da dong ho 3Dây da đồng hồ bạn quá bận bạn muốn làm sạch?

Làm sạch dây da, thay đổi diện mạo cho chiếc đồng hồ của bạn chưa bao giờ dễ dàng như thế với thời gian siêu nhanh. Từ đó, người bạn đồng hành này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn cũng như những điều mới mẻ trong năm mới này.

NHỮNG TÁC NHÂN ẢNH HƯỞNG DẪN ĐẾN BẠN PHẢI LÀM SẠCH DÂY DA

 Đồng hồ dây da là một trong những loại đồng hồ được nhiều người yêu thích bởi tính thời trang và độ bền. Nhưng trong quá trình sử dụng thì sẽ không tránh khỏi những điều không mong muốn về dây da khi chúng bị bẩn, có mùi do nhiều nhân tố tác động. Dù đó là dây da chính hãng. Nhưng các bạn có thể yên tâm, chỉ mất vài phút bạn có thể phục hồi, làm sạch dây da như mới với những cách vô cùng đơn giản.

lam sach day da dong ho 2Tác nhân nào dẫn đến dây da đồng hồ bạn bị dơ bẩn như thế này?

 Hàng ngày, dây da của chiếc đồng hồ thân yêu bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân xung quanh, do tiếp xúc với những môi trường khác nhau. Có thể kể đến như: môi trường làm việc, mồ hôi, khói bụi cùng những yếu tố gây hại khác. Những điều này làm cho chiếc đồng hồ trong đó có dây da bị ảnh hưởng trực tiếp. Chính vì vậy, làm sạch dây da là một việc cần thiết để mọi người lưu tâm và áp dụng.

LÀM SẠCH DÂY DA SIÊU NHANH VỚI ĐỒNG HỒ

Làm sạch dây da không cần nhiều thời gian, công sức và chi phí của mọi người. Chỉ cần tiến hành những bước đơn giản với thời gian nhanh chóng, mọi người sẽ ưng ý với dây da được làm sạch và chiếc đồng hồ của chính bạn sẽ trở nên tinh tươm hơn.

◊ Bạn cần làm sạch dây da một lần một tuần với miếng vải ẩm và sau đó để khô. Mọi người cũng có thể dùng bàn chải mềm vệ sinh kẽ dây, đường may để chiếc đồng hồ trở nên tinh tươm hơn. Nếu vết bẩn nặng hơn thì bạn có thể dùng soda và nước. Sau khi lau sạch thì sẽ phải để khô trước khi gắn vào đồng hồ. Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng loại bỏ những vết bẩn, lấy lại diện mạo tươi mới cho chiếc đồng hồ của mình.

lam sach day da dong ho 1Lấy khăn sạch thấm dầu oliu xoa nhẹ lên bề mặt dây

◊ Nếu dây da của bạn bị khô thì bạn cũng có thể dùng dầu oliu hoặc xà phòng yên, điều này giúp dây da của bạn trở nên khỏe khoắn và có sức sống hơn. Sau khi phục hồi, bạn tiếp tục lau khô dây da bằng vải khô.

lam sach day da dong ho 5Sau khi làm sạch xong bạn lấy khen mềm lâu xung quanh dây da của bạn

◊ Ngoài ra, khi sử dụng đồng hồ, đây đeo có thể có mùi do mùi mồ hôi của tay cũng như chịu sự chi phối của thời tiết, môi trường. Vì vậy, làm sạch dây da bằng cách khử mùi bằng 2 cách sau được chú ý. Khử mùi bằng gói hút ẩm, dùng gói hút ẩm đặt vào phía dưới lọ kín, sau đó cho dây da vào và phủ lên bằng một số gói khác. Sử dụng máy khử mùi ozon cũng được vận dụng triệt để hút mùi trong vòng 30 đến 60s.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ ĐÁNG LƯU Ý KHI LÀM SẠCH DÂY DA

 Trong sinh hoạt hàng ngày, để tránh làm tổn hại đến dây da mọi người cũng nên chú ý các biện pháp phòng, tránh như: tháo đồng hồ trước khi đi ngủ hoặc đi tắm. Điều này giúp dây da của bạn được bền và đẹp hơn, tránh một số tác nhân gây hại.

◊ Khử mùi và làm sạch dây bằng cách phơi nắng: đây là điều hoàn toàn sai lầm. Vì đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của dây da, thậm chí là hư hỏng nên mọi người cần đặc biệt chú ý phòng tránh.

lam sach day da dong ho 4
Không nên phơi dây da đồng hồ ngoài nắng vì sẽ làm cho da bị bạc màu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-2500-7a2-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-1335d-9avdf-day-kim-loai-vach-mat-diem-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3061pg-2a-day-kim-loai-mau-vang-dinh-da-pha-le

◊ Không dùng các loại hóa chất không được sử dụng với da để làm sạch dây da. Đặc biệt như sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *