Các sản phẩm của UAF đạt tiêu chuẩn REACH của EU

SAUGET, Ill. – Universal Air Filter® đã thông báo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng các tiêu chuẩn Đăng ký, Đánh giá, Cấp phép và Hạn chế Hóa chất (REACH) của Liên minh Châu Âu.

Tìm hiểu thêm về MÁY NÉN KHÍ FUSHENG TA100 (10HP) tại Hùng Tiến.

uaf-Reach.jpg

Quy định EU số 1907/2006, REACH, đang có được động lực và trở nên bắt buộc từ ngày càng nhiều nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Universal Air Filter, bao gồm các thành phần kim loại được xử lý hoàn thiện đặc biệt để chống ăn mòn, đáp ứng các tiêu chuẩn REACH mới và không chứa bất kỳ chất hoặc hóa chất nào được liệt kê trong danh sách Chất gây lo ngại rất cao (SVHC) của EU.

Mike Miano, giám đốc kỹ thuật và bán hàng tại UAF cho biết, chúng tôi cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và điều đó bao gồm làm cho chúng thân thiện với môi trường nhất có thể. Trong năm tới, bạn sẽ thấy sự tập trung lớn hơn vào các tiêu chuẩn môi trường trong ngành của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để luôn đi đầu trong xu hướng đó.

Xem thêm MÁY NÉN KHÍ DÂY ĐAI PEGASUS TM-V-0.6/8-230L tại Hùng Tiến.

Sự tuân thủ mới này được kết hợp với việc tuân thủ Hạn chế các chất độc hại (RoHS), mà các sản phẩm của Bộ lọc không khí Universal đã đáp ứng kể từ khi nó trở thành luật tại EU năm 2006. Điều này đặt ra lệnh cấm các chất độc hại từ tất cả các thiết bị điện hoặc điện tử mới, bao gồm chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, PBB và PBDEs.

SAUGET, Ill. – Hỗ trợ lưới Uni mới, siêu mỏng từ Universal Air Filter® là giải pháp hoàn hảo cho các kỹ sư thiết kế đang tìm kiếm một lưới hỗ trợ sẽ bổ sung cho bất kỳ cụm bộ lọc không khí cấu hình thấp nào trong khi vẫn duy trì thiết kế bộ lọc mượt mà trong toàn bộ mặt cắt ngang.

uni-lưới.jpg

Các lưới kim loại mở rộng khác chứa các cửa gió có thể bị kẹt ở các cạnh khung trong quá trình lắp đặt và gỡ bỏ, nhưng bề mặt nhẵn của bộ phận hỗ trợ lưới Uni sẽ dễ dàng trượt vào và ra khỏi thiết bị. Sau khi được cài đặt, lưới Uni sẽ giảm bớt việc cúi và phồng thường thấy ở trung tâm của cụm bộ lọc.

Bộ phận hỗ trợ thêm độ bền và độ chắc chắn cho cụm bộ lọc và được thiết kế theo tỷ lệ phần trăm diện tích mở cao để tối đa hóa luồng khí cho phép qua bộ lọc.Công ty sử dụng khoảng 62.000 người tại 48 quốc gia trên thế giới. Parker đã tăng cổ tức hàng năm trả cho các cổ đông trong 52 năm liên tiếp, trong số năm hồ sơ tăng cổ tức dài nhất hàng đầu trong chỉ số S & P 500.

MÁY NÉN KHÍ PUMA ĐÀI LOAN 2HP, BÌNH CHỨA 95L, PK-2100 có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *