Máy chiếu không dây nào tốt nhất mà bạn có thể mua

Một máy chiếu có thể đặt được ở bất cứ vị trí nào mà không cần phải sử dụng đến dây cáp kết nối được gọi là máy chiếu không dây. Tìm một chiếc máy chiếu không dây và sở hữu nó là điều mà bạn cần làm ngay hôm nay để giảm chi phí mua thêm phụ kiện và công sức kết nối chúng. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu máy chiếu không dây tốt nhất hiện nay

Một máy chiếu có thể đặt được ở bất cứ vị trí nào

1. Máy chiếu Tyco M16

Đây là mẫu máy chiếu giá rẻ nhỏ gọn lý tưởng cho mục đích giải trí gia đình. Hình ảnh rõ ràng và sắc nét khi được sử dụng trong môi trường tối nhờ cường độ sáng 1200 Lumens. Khả năng kết nối không dây cho phép nó kết nối trực tiếp với internet hoặc thiết bị không dây như máy tính bảng, điện thoại thông minh cực kỳ dễ sử dụng và tiện lợi.

Ngoài tính năng kết nối không dây nổi bật thì máy chiếu Tyco M16 còn được trang bị hệ điều hành Android 5.1 tiên tiến. Đây là một máy chiếu lý tưởng cho bất cứ ai muốn sử dụng máy chiếu như một thiết bị như điện thoại hoặc máy tính bảng.

2. Máy chiếu Tyco D2300

Thêm một máy chiếu nữa của thương hiệu Tyco có trong danh sách này. Tyco D2300 là dòng may chieu quan cafe với thiết kế nhỏ, trọng lượng nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ mục đích trình chiếu nào cần di chuyển nhiều.

Khả năng kết nối không dây qua là tiêu chuẩn để nhận dữ liệu dễ dàng từ máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng nào bằng việc sử dụng một ứng dụng hỗ trợ.

Do máy chiếu này chỉ có 2300 Lumens độ sáng và tỷ lệ tương phản là 2000:1 nên nó được khuyến nghị sử dụng cho những dự án nhỏ như giải trí tại gia hoặc quán cafe có phòng nhỏ, hạn chế được ánh sáng. Chỉ có như vậy mới cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét nhất.

3. Máy chiếu Epson EB-S41

Nếu bạn đang muốn bổ sung hoặc thay thế trang thiết bị cho mục đích trình chiếu văn phòng hoặc giảng dạy thì máy chiếu Epson EB-S41 là một gợi ý cho bạn. Thiết bị sử dụng các vật liệu nhẹ hơn, cứng cáp hơn nên độ bền cũng cao hơn. Mặt khác, do sở hữu công nghệ 3LCD nên nó có thể tạo ra được hình ảnh sống động, màu sắc trung thực cho dù chiếu nội dung gì đi nữa.

May chieu phong hop, lớp học này tích hợp tính năng kết nối không dây, chia sẻ nội dung không dây qua ứng dụng Epson iProjection độc quyền của Epson giúp tiết kiệm chi phí khi không phải mua thêm cáp kết nối hoặc dây điện.

Để đơn giản hóa quá trình kết nối và tiết kiệm tối đa chi phí thì chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu những mẫu máy chiếu không dây này. Liên hệ tới địa chỉ uy tín Tech360 để đặt mua sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *