Những mẫu máy chiếu nào có độ bền tốt nhất với tuổi thọ bóng đèn dài

Một trong những đặc điểm xác định độ bền của máy chiếu là tuổi thọ của đèn. Tất nhiên, không ai muốn trải qua những rắc rối khi thay thế đèn sau một vài năm sử dụng, đặc biệt là những hãng máy khó có thể tìm thấy được phụ tùng chính xác. Để tránh được tình trạng này, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn dài giúp nâng cao độ bền của máy chiếu


1. Máy chiếu Tyco T8HD

Với tuổi thọ bóng đèn hơn 50.000 giờ, đây là một trong những mẫu máy chiếu có độ bền tốt nhất hiện nay và bạn có thể dùng nó trong một khoảng thời gian dài. Ngoài thời gian sử dụng đèn thì các tính năng nổi bật khác của máy chiếu này bao gồm độ phân giải Full HD, cường độ sáng 3800 Lumens, loa có sẵn, kết nối không dây qua USB, định dạng video và âm thanh phổ biến. Có thể nói, Tyco T8HD là máy chiếu dùng cho quán cafe, gia đình, tiệc tùng đa năng và giá rẻ mà bạn nên chọn mua.


2. Máy chiếu Tyco mini Tyco D2300


Là một máy chiếu di động cho giải trí tại gia, bạn sẽ không mong đợi rằng nó sẽ sử dụng được trong môi trường có nhiều ánh sáng. Tuy nhiên, nó lại sở hữu những tính năng tuyệt vời mà không phải mẫu máy chiếu chuyên nghiệp nào cũng có được. Nổi bật là tuổi thọ bóng đèn, nó có thể lên tới 50.000 giờ cho phép người dùng sử dụng nó trong vòng 7-8 năm mà không cần tốn kém tiền bạc để thay thế nó. Ngoài ra, nó còn được trang bị hệ điều hành android 5.1, hỗ trợ phát nội dung 3D cùng tính năng bluetooth chia sẻ âm thanh trực tiếp cực kỳ tiện dụng.


3. Máy chiếu Vivitek Qumi Q3 Plus


Một máy chiếu di động có độ bền lớn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Qumi Q3 Plus của thương hiệu nổi tiếng – Vivitek. Khi hoạt động ở chế độ tiêu chuẩn, tuổi thọ của máy chiếu này có thể đạt đến 30.000 giờ. Với con số này, người dùng có thể dùng nó trong khoảng 4-5 năm. Thời hạn có thể thay đổi tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản máy như thế nào.


Một tính năng tốt khác của may chieu Vivitek Qumi Q3 Plus là chia sẻ không dây qua USB và Wifi. Tính năng này giúp người dùng loại bỏ những rắc rối trong quá trình kết nối và sử dụng. Mặt khác, hệ điều hành Android cũng đáng được quan tâm khi nó cho phép người dùng truy cập các ứng dụng giải trí một cách dễ dàng chỉ cần máy chiếu đó có kết nối mạng.


Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền bạc và công sức thì 3 mẫu máy chiếu mà chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *