3 loại đồ ăn nổi tiếng nhất định bạn phải thử khi du lịch đến Paris

Lời mở đầu:

Tôi thích lập kế hoạch rất nhiều. Khi tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi của chúng tôi đến Paris, tôi đã nghiên cứu rộng rãi về thực phẩm. Ý tôi là, này, hãy để đối mặt với nó: tôi thực sự sẽ có bao nhiêu cơ hội để đến Paris. Chính xác. Và nếu tôi chỉ đi một lần (hoặc có thể nếu tôi may mắn hai lần), tôi muốn làm điều đó đúng. Tôi muốn ăn những gì tốt nhất Paris phải cung cấp. Và đó chính xác là những gì tôi đã làm!

Và vì vậy, đã có ý tưởng để thực hiện điều này trong danh sách Top 10 của Đăng, vì vậy nếu bạn có cơ hội tuyệt vời để ghé thăm Paris, thì đây có thể là hướng dẫn ẩm thực của bạn. Khi tôi ngồi viết bài này, đó là một nhiệm vụ khá khó khăn, có một số lượng vô lý những món ăn cực kỳ ngon, khó tin ở Paris. Làm thế nào để bạn quyết định những gì tốt nhất? Nhưng hãy tin tôi, nếu bạn ăn mọi thứ trong danh sách này, bạn sẽ rất, RẤT hạnh phúc với chuyến đi của mình! Tôi biết tôi đã. Không theo thứ tự cụ thể nào, ở đây, hãy xếp vào top 10 của tôi:
1. Caramen:
Những từ không mô tả các caramen tốt như thế nào từ Patrick Roger và Jacques Genin. Tuyệt vời trong kết cấu, giàu hương vị bơ, những món ăn nhỏ này sẽ mãi mãi thay đổi cuộc sống của bạn. Tôi mang một ít về nhà cho bạn bè và nhìn đôi mắt họ sáng lên với niềm vui không thể kiểm soát khi họ từ từ thưởng thức từng miếng kẹo caramel. Nếu bạn chỉ chọn một nơi để mua sắm caramel, tôi chắc chắn sẽ chọn Jacques Genin (lấy caramel tự nhiên hoặc caramel gừng cả hai đều tuyệt vời).

 


2. Bánh BORDIER BUTTER
Thật sao Chris, thật sao? Không, ciêumonạn. Bơ? Rằng trong mười người đứng đầu của bạn?! Tôi cần có bơ ở Pháp?! Vâng, bạn thực sự, thực sự làm! Le Beurre Bordier sẽ cách mạng hóa tiêu chuẩn bơ hiện tại của bạn. Nó sẽ nghiêm túc thổi tâm trí của bạn. Bơ Bordier là siêu mịn tuyệt vời và siêu giàu hương vị. Bạn thực sự sẽ ăn ổ bánh mì và ổ bánh mì chỉ để ăn thêm bơ này (đặc biệt là khi bạn thêm một rắc fleur de sel). Tôi đã mua bơ này tại Laurent Dubois Cheese Shop, mặc dù bạn có thể tìm thấy nó ở nơi khác.


3. Bánh ngọt Chocolate


Kể từ khi trở về từ Paris, tôi đã không có bánh mì hoặc bánh ngọt thậm chí gần với những thứ tôi thích khi ở Thành phố Ánh sáng. Nó thật buồn. Thật là chán nản khi chỉ nghĩ về nó. Hãy hỏi Asheley, tôi thực sự rất buồn khi tôi không có quyền truy cập hàng ngày vào các nghệ nhân boulangers và nghệ nhân. Vì vậy, trong khi bạn đang ở Paris, hãy tận dụng các loại bánh mì và đồ nướng cao cấp. Tìm cho mình một Artisan Boulanger (cửa hàng bánh mì) chất lượng như Eric Kayser và Patisserie (tiệm bánh), và đảm bảo thưởng thức những món quà ngon của bạn hàng ngày!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *