Máy chiếu nào sử dụng được trong 7-8 năm?

Cho dù bạn dùng máy chiếu trong mục đích giải trí gia đình hoặc giảng dạy hay kinh doanh thì chắc chắn đều muốn nó có độ bền cao và tuổi thọ dài. Những chiếc máy chiếu sử dụng được trong vòng 7-8 năm sẽ được chúng tôi tổng hợp ở trong bài viết bên dưới đây

1. Máy chiếu mini Tyco M16

Ưu điểm:

– Rất nhiều tùy chọn kết nối

– Nhỏ gọn và dễ di chuyển

– Tính năng đa dạng và thông minh

Nhược điểm: 

– Cường độ sáng nhỏ nên chỉ dùng được trong không gian nhỏ và ít sáng

– Chất lượng âm thanh hơi yếu

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy chiếu di động để xem phim hoặc chơi game dùng được trong vòng 7-8 năm thì Tyco M16 này chính là thứ mà bạn cần (nó trang bị bóng đèn có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ).

Máy chiếu có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ nặng chưa tới 0.38kg nên nó có thể dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay hoặc trong túi của bạn. 

Do sở hữu hệ điều hành android 5.1, tích hợp bluetooth chia sẻ âm thanh và pin dung lượng lớn dùng được trong 2 tiếng đồng hồ nên máy chiếu mini Tyco M16 này được gọi là máy chiếu đa phương tiện. Nó cũng tự hào với nhiều tính năng thông minh khác bao gồm: chia sẻ màn hình không dây, kết nối wifi, loa công suất vừa phải,..

2. Máy chiếu Tyco T8HD

Ưu điểm:

– Nhiều tùy chọn kết nối có sẵn

– Độ phân giải và tỷ lệ tương phản cao cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét

– Tuổi thọ bóng đèn có độ bền cao

Nhược điểm: 

– Loa tích hợp có công suất nhỏ nên âm thanh không được lớn. 

Tyco T8HD tạo ra những hình ảnh chất lượng tuyệt vời với độ phân giải thực là Full HD 1920×800, tỷ lệ tương phản 30.000:1. Nó cũng tự hào về một loạt các cổng kết nối đa dạng như đầu đọc micro SD, cổng USB, HDMI và VGA. Ngoài ra, số lumens khá cao ở mức 3800 Lumens giúp bạn sử dụng được trong cả môi trường có ánh sáng hoặc không.

Tyco T8HD được trang bị bóng đèn có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ cho phép sử dụng máy chiếu trong vòng 7-8 năm mà không cần phải thay thế hay sửa chữa nó. 

3. Máy chiếu Vivitek Q3 Plus 

Ưu điểm: 

– Độ bền lớn

– Độ phân giải cao

– Đa phương tiện do có hệ điều hành, chia sẻ không dây, bluetooth

– Nhỏ gọn và dễ di chuyển

Nhược điểm: 

– Cường độ sáng thấp

Chắc bạn không còn cảm thấy xa lạ gì với một chiếc máy chiếu mini của thương hiệu Vivitek nữa đúng không? Nó tích hợp tính năng đa màn hình mới nhất cho phép bạn kết nối với các thiết bị nguồn và chia sẻ nội dung không dây qua các ứng dụng như AirPlay, DLNA và Miracast. 

Mặc dù tích hợp độ phân giải HD 720P sắc nét, tỷ lệ tương phản cao nhưng Qumi Q3 Plus vẫn không thực sự hoàn hảo dành cho những không gian có nhiều ánh sáng vì nó chỉ có khoảng 500 lumens cường độ sáng mà thôi. Chính vì điểm yếu này mà Q3 Plus chỉ nên dùng trong giải trí tại gia hoặc cho các doanh nhân muốn gặp dối tác cần một thiết bị nhỏ gọn và đa năng như nó. 

Cũng như 2 dòng sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên, may chieu Qumi Q3 Plus cũng được trang bị bóng đèn LED có tuổi thọ dài. Từ đó, người dùng thoải mái sử dụng nó trong vòng vài năm liền mà không cần lo lắng về việc sửa chữa hay mất tiền bảo dưỡng bóng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *