Giá Két Sắt Trên Thị Trường Là Bao Nhiêu?

Két sắt hiện nay là một vật dụng rất phổ biến không chỉ trong các doanh nghiệp, mà còn được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình. Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu những loại két sắt hiện nay trên thị trường? Nhưng bạn vẫn chưa thể ra quyết định vì không biết mua két sắt ở đâu. Hãy cùng Két Sắt Toàn Cầu tìm hiểu tìm hiểu đôi nét về giá két sắt mới cập nhật trong năm 2019.

>>> Xem Ngay: Cách Đổi Mã Két Sắt Việt Tiệp!!

Giá két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Giá két sắt cho gia đình

Trong gia đình thì việc bảo quản những tài sản và giấy tờ cao là điều vô cùng quan trọng. Đối với dòng két sắt gia đình, bạn nên lựa chọn những dòng két sắt chống trộm, có kháng cháy với loại khóa cơ đổi mã và có trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. Nói chung trọng lượng càng lớn thì giá thành của két sắt càng cao. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn thì đối với việc trộn két sắt, trung bình một người nâng được 70kg khi thực hiện một mình. Nếu có sự phối hợp từ người khác thì trung bình sẽ là 50kg/người.

két sắt giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường, giá két sắt dành cho gia đình vô cùng đa dạng và sôi động. Các tính năng của khóa, công dụng, ngoại hình,… sẽ là những yếu tố chính quyết định đến giá của chiếc két sắt. Ngoài ra, thương hiệu và xuất xứ cũng là yếu tố ảnh hưởng không kém đến giá trị của chiếc két sắt.

Giá két sắt cho văn phòng, công ty

Đối với các văn phòng, công ty thì lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường rất nhiều, và con số này thường tăng lên sau mỗi năm. Do vậy khi chọn mua két sắt văn phòng nên lựa chọn lớn hơn nhu cầu lưu trữ khoảng 40%. Ngoài ra, thể tích két sắt khuyên dùng là từ 80 – 100 lít và nên chọn mua loại két sắt hai tầng hoặc loại két trong két. Hai dòng sản phẩm này đặc biệt rất hữu ích đối với những công ty mới thành lập hay các công ty nhỏ.

giá két sắt

Giá két sắt cho ngân hàng, các tổ chức tín dụng

Đối với những ngân hàng, tổ chức tín dụng hay tiệm vàng gia đình thì két sắt là một vật dụng cực kỳ quan trọng. Họ thường xuyên cất giữ vàng, kim cương hay tiền tệ USD. Do vậy việc lựa chon két sắt đối với đối tượng này càng quan trọng và cần sự cẩn thận hơn. Điều cần lưu ý đầu tiên đó là két sắt phải có trọng lượng tối thiểu là 160kg.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng có thực sự hạ nhiệt?

Chọn két sắt dựa vào cấu tạo két sắt

Cấu tạo két sắt là vô cùng quan trọng không chỉ về công dụng mà còn là yếu tố ảnh hưởng lớn rất lớn việc định giá của két sắt. Thông thường, khi lựa chọn két sắt dựa vào yếu tố cấu tạo, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Chọn hệ thống chốt khóa phù hợp: ban nên chọn loại chốt khóa có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy. Nên dùng loại chốt lớn từ Ø28 trở lên và phần chốt ăn sâu vào thân tối thiểu 30mm
  • Chọn khóa: Đối với công đoạn này, bạn nên chọn loại khóa cơ đổi mã và nên kết hợp thêm với một chìa khóa nhíp. Bởi lẽ khóa nhíp rất khó để phá ngay các những thợ thông thường. Như vậy độ an toàn của két sắt sẽ được nâng cao.
  • Chọn giàn cơ: đây có lẽ là phần chính yếu nhất của két sắt. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, khi mua hàng, bạn nên yêu cầu người bán mở hàng và cho xem giàn cơ bên trong. Làm như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo mình đã lựa chọn đúng sản phẩm.

giá két sắt

Đến với Két Sắt Toàn Cầu – đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, độ tin cậy và đặc biệt là giá thành vô cùng hợp lý đối với từng loại két sắt. Không những thế, chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *