Chanel Mademoiselle Prive 37,5mm | 63.100 USD

5 Mẫu đồng hồ nạm đá quý dưới 80.000 lộng lẫy nhất dành cho nữ giới

Đá quý đang dần được nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp ứng dụng trong nhiều thiết kế dành cho nữ giới bởi vẻ đẹp tự nhiên, trường tồn và đặc biệt thu hút. Những thương hiệu như Bulgari, Chopard, Chanel,… đang ra sức lấy lòng những khách hàng nữ khi tung ra hàng loạt những thiết kế đồng hồ được nạm đầy đá quý với đủ loại màu sắc lộng lẫy.

Với số tiền 80.000 USD, trong bài viết này,

Bulgari Diva’s Dream 39mm | 63.000 USD

Lấy nguồn cảm hứng từ đóa hoa tinh khiết, xinh đẹp mà kiêu sa, thương hiệu đồng hồ Bulgari đã mang tới mẫu đồng hồ mang mã hiệu DVP39WGD1OTGL, nằm trong bộ sưu tập Diva. Mặt số đồng hồ nhỏ gọn làm từ chất liệu khảm trai trắng đóng vai trò nhụy hoa xinh xắn đã được bao quanh bởi từng tầng cánh hoa. Mỗi cánh hoa được chế tác mềm mại và kì công bởi những viên đá quý Rubellite lộng lẫy đang tỏa sáng bên cạnh vô số viên kim cương tinh khiết.

Bulgari Diva 39mm | 63.000 USD

Thiết kế đồng hồ xinh xắn này đi kèm với dây đeo vải dù màu xám nâu, và có giá bán retail là 63.000 USD.

Boucheron Sheherazade 42mm | 67.200 USD

Được thiết kế như một đóa hoa xanh, thương hiệu Boucheron đã tạo nên mặt số đồng hồ độc đáo của cỗ máy đặc biệt dành cho nữ giới, nằm trong bộ sưu tập Sheherazade của hãng. Mẫu đồng hồ nữ này có kích thước khá lớn, 42mm. Vỏ khung đồng hồ làm từ vàng trắng nạm kim cương đảm nhiệm vị trí bảo vệ cho mặt số và bộ máy cơ học đang vận hành bên dưới.

Điểm cuốn hút nhất trên mẫu đồng hồ này đó là thương hiệu Boucheron đã mô phỏng nguyên một bông hoa xanh từ sự chuyển sắc của đá Lapis Lazuli trên mặt số. Mười hai cánh hoa trên mặt số chính là 12 khung giờ cơ bản.

Đi kèm với dây đeo vải màu tím, mẫu đồng hồ Boucheron Sheherazade ref. WA010227 được bán với giá là 67.200 USD.

Chanel Mademoiselle Prive 37,5mm | 63.100 USD

Thiết kế đồng hồ mà Boss Luxury giới thiệu tới đây mang vẻ ngoài thanh lịch nhưng không kém phần lộng lẫy. Nằm trong bộ sưu tập đồng hồ nữ đình đám Mademoiselle Prive đến từ thương hiệu cao cấp Chanel, mẫu đồng hồ này chỉ có kim cương. Kim cương giống như đặc sản của mẫu đồng hồ này khi xuất hiện từ trong mặt số, vành đồng hồ cho tới tận cùng của khóa cài. Ước tính có khoảng 2,5 cara kim cương đã được sử dụng trong trên mẫu đồng hồ từ vàng trắng này.

Chanel Mademoiselle Prive 37,5mm | 63.100 USD

Đi cùng dây đeo màu đen cá tính, mẫu đồng hồ Chanel Mademoiselle Prive mang mã hiệu H4319 có giá retail là 63.100 USD.

Harry Winston Blooming Snow 36mm | 54.100 USD

Nếu kim cương trắng trên mẫu đồng hồ Chanel chưa khiến các cô gái động lòng thì  một thiết kế đến từ thương hiệu Harry Winston đình đám với những viên kim cương đa sắc màu.

Harry Winston Blooming Snow 36mm | 54.100 USD

Bên trong bộ vỏ khung bằng vàng hồng 18k của mẫu đồng hồ Harry Winston Blooming Snow là tổng số 273 viên kim cương với hai màu trắng và hồng ở chất lượng hoàn mỹ nhất cùng 101 viên sapphire màu vàng đang tỏa sáng hấp dẫn. Những viên kim cương phủ kín mặt số đồng hồ lộng lẫy mà hiếm có một thứ ngôn ngữ nào có thể miêu tả được.

Phiên bản đồng hồ Harry Winston Blooming Snow có mã hiệu PRNAHM36RR011, được bán với giá retail là 54.100 USD.

Chopard Happy Sport Round Special Edition Rainbow 42mm | 78.530 USD

Việc thương hiệu sử dụng đá quý trên đồng hồ chưa bao giờ là điểm mới lạ. Thương hiệu trang sức này đã quá nổi tiếng trong việc đem tới những bộ nữ trang đá quý đắt tiền dành cho nữ giới. Và giờ đây, tiếp tục phát huy sở trưởng là chế tác kim hoàn, Chopard đã lựa chọn những viên kim cương cao cấp nhất, những viên đá sapphire đẳng cấp nhất tạo nên mẫu đồng hồ Happy Sport Round Special Edition Rainbow mà Boss Luxury giới thiệu bên dưới.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

Điểm nổi bật của mẫu đồng hồ này là vành bezel được phủ kín bởi dãy đá sapphire với sự chuyển sắc cực kỳ tinh tế, như đang mô tả màu của cầu vồng. Điểm hấp dẫn tiếp theo không gì khác là mặt số khảm trai với sự phản sắc một cách ngẫu hứng với những tông màu tím, hồng xanh một cách cá tính. Bên trong mặt số là 5 viên kim cương đang trôi hững hồ đầy thú vị.

Đi kèm mẫu đồng hồ bằng vàng hồng với vẻ ngoài đặc biệt hấp dẫn này là dây đeo với màu tím cùng khóa cài bằng vàng hồng 18k. Mẫu đồng hồ Happy Sport Round Special Edition Rainbow ref. 283582-5017 có giá bán retail là 78.530 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *