Cách vệ sinh bông tai bạc đẹp

Cách vệ sinh bông tai bạc đẹp

 

Đối với chị em phụ nữ thì mỗi món đồ trang sức đều rất có ý nghĩa và quan trọng. Trong đó dường như chị em nào cũng sẽ cho mình một đôi bông tai bạc đẹp xinh. Nhưng làm sao để giữ cho món trang sức của mình luôn sáng màu xinh đẹp như lúc mới mua có lẽ luôn là câu hỏi đáng được chị em lưu tâm. Sau đây  xin chia sẻ với hội chị em một vài mẹo nhỏ để chị em có thể vệ sinh và làm sáng màu bông tai bạc đẹp của mình.

 

Đầu tiên, đôi bông tai bạc của mình là kim loại nên sẽ có khả năng bị oxy hoá dù ít hay nhiều. Vì vậy lưu ý chị em không nên đeo đôi bông tai bạc của mình quá liên tục 24h nguyên ngày một thời gian dài. Một tuần làm việc chúng ta cần nghỉ ngơi thì đôi bông tai bạc đẹp xinh của chúng ta cũng cần như vậy. Vậy nên ngày nghỉ nếu chị em rảnh hãy tháo đôi bông tai của mình xuống để vệ sinh nhé, đồng thời để lỗ xỏ tai mình nghỉ ngơi và được vệ sinh khô thoáng.
 https://lh6.googleusercontent.com/Na1Q7DOr0-H3yhZhfXrLmzjjy3Qpk5nA6zEruCwCP3y5aWgLB5armM0DBnV3LixLVRNNS3Uw1hTX_0h6Pq0aWoi2iP7N34WEpldm10aFEF68bDJitO0JMEQIomAnPOKeBlpvSJcu

 

Và đối với chị em hay phải trang điểm nhiều thì càng nên tháo đôi bông tai bạc đẹp xuống làm vệ sinh thường xuyên hơn nhé. Vì khi tiếp xúc với mỹ phẩm trang điểm nhiều sẽ làm cho độ sáng bóng của đôi bông tai bạc giảm xuống, dẫn đến không còn sáng màu. Đối với chị em lâu lâu mới đi tiệc và sử dụng trang điểm thì tốt nhất ngày đó đi tiệc về bạn tẩy trang cho mình cũng đồng thời tháo đôi bông tai bạc xuống và tẩy rửa cho em nó nhé, để em ấy luôn sáng đẹp cùng bạn.

 

Bạn có thể tự làm sạch đôi bông tai bạc đẹp bằng cách dùng một thanh nhôm đặt trong một chiếc cốc chứa nước ấm rồi bỏ vào một chút bột giặt Tide, loại không chứa chất tẩy rửa. Axit có trong bột giặt sẽ phản ứng với thanh nhôm, chất xỉn màu trên đôi bông tai bạc của bạn sẽ được tách ra và bám vào thanh nhôm. Bạn ngâm như vậy khoảng 1 phút rồi lấy đôi bông tai bạc ra rửa lại bằng nước lạnh rồi lau khô. Vậy là đôi bông tai bạc của bạn sẽ sáng đẹp trở lại.

 

https://lh4.googleusercontent.com/PUeamdMhBg6KrBbudXBlqQ6sfEAVHSktDw6fsizU3SzpgoxKahxN88lnif_LCB31xcl7P237o8CoKszJtISEVIcImP3ZNOnjhGiI3T3mTXh-G31QGtAA_dkIKxiadq-mKxHPVwB9

 

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể ghé tiệm bán vàng bạc và mua lọ dung dịch rửa bạc. Bạn cho dung dịch vào chiếc cốc thuỷ tinh nhỏ rồi bỏ đôi bông tai bạc vào ngâm tầm 1 phút sau đó lấy ra ngâm rửa sạch bằng nước lạnh. Lưu ý là dung dịch rửa này không tốt cho da nên tránh tiếp xúc trực tiếp bạn nhé.

 

Với những lưu ý ở trên chắc bạn đã biết cách để cho đôi bông tai bạc đẹp bền màu sáng đẹp cùng bạn đi muôn nơi rồi nhỉ. Hoặc bạn có thể ghé Artemis-silver để được nhân viên tư vấn thêm về cách sử dụng và bảo vệ đôi bông tai bạc đẹp của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *