Gợi ý mua giỏ đựng đồ đi sinh vừa tiện lợi lại tiết kiệm cho mẹ

Khi đi sinh mẹ cần chuẩn bị rất nhiều đồ dùng cho mẹ và bé sử dụng trong thời gian ở viện. Bởi vậy một chiếc giỏ tiện lợi hỗ trợ rất nhiều trong việc cất trữ và sắp xếp các vật dụng mang theo. Vậy mua giỏ đựng đồ đi sinh như thế nào là phù hợp và mua giỏ đựng đồ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên nhé.
Mua giỏ đồ đi sinh có những loại nào?
Trên thị trường hiện nay giỏ đồ đi sinh được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là 2 sản phẩm: giỏ nhựa có nắp và túi chuyên dụng thiết kế cho mẹ và bé.
Làn nhựa có nắp
Đây là giỏ đựng đồ đi sinh được sử dụng rất phổ biến. Làn nhựa có dạng hình hộp chữ nhật, phần trên được chia thành 2 nắp nhỏ 2 bên. Trên thân của giỏ và nắp có những ô vuông nhỏ, vừa có tác dụng trang trí mà mẹ cũng quan sát được để tìm đồ dễ hơn.
Giỏ nhựa được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo khối lượng đồ mang theo để lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Với giỏ nhựa có trung, nếu sắp xếp khéo mẹ có thể mang đủ đồ cho mẹ và bé mà không cần sử dụng thêm nhiều túi khác để đựng thêm đồ. Không chỉ sử dụng để mang đồ khi đến viện sinh, giỏ nhựa đi sinh cũng có thể tận dụng để cất đồ cho bé tại nhà.
Mẹ có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng mẫu mã khi mua giỏ đựng đồ đi sinh
Túi chuyên dụng cho mẹ và bé
Túi chuyên dụng đang cho mẹ và bé được ra mắt trong một vài năm gần đây. Túi sử dụng chất liệu vải dày, thiết kế chia thành nhiều ngăn nhỏ để đựng bình sữa và một số vật dụng nhỏ cho mẹ và bé. Túi cũng có khoảng 1 – 2 ngăn to để mẹ sắp xếp quần áo, khăn ủ ấm hay tã dán sơ sinh cho bé. Túi chuyên dụng cho mẹ và bé rất tiện lợi, không chỉ sắp xếp đồ đi sinh mà mẹ có thể sử dụng để mang vật dụng cá nhân mẹ và bé khi đi ra ngoài hay các chuyến đi chơi. Túi chuyên dụng có giá thành cao hơn so với giỏ nhựa đi sinh nhưng xét theo góc độ tiện lợi thì túi chuyên dụng vượt trội hơn cả​.
Mua giỏ đựng đồ đi sinh ở đâu?
Cả 2 sản phẩm giỏ nhựa đi sinh và túi chuyên dụng đều rất dễ tìm mua. Mẹ có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng chuyên đồ của bé. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Mẹ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với sở thích, nhu cầu và điều kiện của bản thân.
Một cách khác tiện lợi hơn là mẹ mua hàng trên các trang thương mại điện tử, mua sắm online. Mẹ chỉ cần sở hữu một thiết bị được kết nối Internet và click vào trang mua sắm để lựa chọn sản phẩm cũng như điền thông tin giao hàng. Việc còn lại đơn giản chỉ là chờ đợi hàng được giao đến tận nơi thôi. Thật tiện lợi và đơn giản phải không nào?
Mẹ dễ dàng mua giỏ đựng đồ đi sinh tại các cửa hàng mẹ và bé hay các trang mua sắm online
Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ, mẹ đã có thêm bí kíp hay ho khi mua giỏ đựng đồ đi sinh, chuẩn bị cho kỳ vượt cạn sắp tới. Mẹ nên lưu ý chuẩn bị đồ sinh càng sớm càng tốt để kiểm soát được các vật dụng còn thiếu để bổ sung kịp thời. Hạn chế sát ngày dự sinh mới bắt đầu chuẩn bị, khả năng bị thiếu đồ là rất lớn đấy nhé và mẹ cũng không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng sức cho kỳ sinh nở tới. Chúc bạn vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *