làm thế nào để chọn mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Có thể kể đến những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng như đồng hồ OP, Rolex, Omega, Tissot, Longines…Với những người yêu thích đồng hồ thì việc đeo một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng góp phần làm nên đẳng cấp của bạn bởi độ chính xác, chất lượng khắt khe và thiết kế tinh xảo của nó. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đồng hồ Thụy Sỹ giả.

Đáng kể đến ,Thương hiệu đồng hồ OP được ra đời từ những thập niên 50, trải qua suốt quá trình phát triển trên thị trường đồng hồ OP đã dần khẳng định là một trong những thương hiệu tầm trung có tiếng và được nhiều người yêu thích sử dụng. Mỗi thiết kế trong dòng OP luôn được cải tiến đổi mới cho phù hợp với lứa tuổi và thời gian hiện tại. Trong những năm trở lại đây OP được đưa vào thị trường tại Việt Nam, với thương hiệu của mình thì OP đã làm hài lòng đại đa số những người sử dụng về chất lượng cũng như mẫu sản phẩm.

Vậy làm thế nào để chọn mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, hãy cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

  1. Nên chọn mua đồng hồ tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính thức:

          – Điều đầu tiên khi các bạn muốn chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thì các bạn nên chọn những cửa hàng, đại lý phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính thức. Khi mua hàng các bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành quốc tế của hãng và phiếu bảo hành chính hãng của cửa hàng. Đối với hàng giả thì sẽ không có phiếu bảo hành quốc tế.

 

  1. Kiểm tra kỹ các phụ kiện đi kèm và thời gian bảo hành:

– Đồng hồ chính hãng thường có các phụ kiện sang trọng đi kèm gồm có hộp, túi đựng, sách hướng dẫn với ngôn ngữ nơi sản xuất, còn những chiếc đồng hồ giả thì không có.

– Các bạn nên quan tâm tới thời gian bảo hành của đồng hồ. Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường có thời gian bảo hành từ 2 năm trở lên để khách hàng yên tâm khi sử dụng. Còn đối với đồng hồ giả thì có thể không có hoặc có thì thời gian bảo hành tối đa là 1 năm trở xuống.

  1. Kiểm tra kỹ bên ngoài đồng hồ:

– Kiểm tra mặt trước hoặc mặt sau của đồng hồ, quan sát nếu là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thì sẽ có biểu tượng SWISS hoặc SWISS MADE, đây là dấu hiệu nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

– Đối với hàng giả thì không có dòng chữ này, thay vào đó có thể là Made in Switzerand.

  1. Kiểm tra thiết kế đồng hồ:

– Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn chú trọng trong khâu thiết kế, với thiết kế hoàn hảo tạo nên vẻ sang trọng của đồng hồ. Chúng được thiết kế tinh xảo, một cách tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất như Logo, số, kim đồng hồ…Đồng hồ Thụy Sỹ được thiết kế từ những vật liệu cao cấp, mặt kính Sapphire…

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sar-1a-black-and-red-series-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140ar-1adf-day-nhua-black-and-red-series-chong-tu-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700ar-1adf-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-do-chong-nuoc

 

Hy vọng với bài viết kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *