MẸO TỰ ĐỤC LỖ DÂY ĐỒNG HỒ TẠI NHÀ SIÊU DỄ

Mẹo tự đục lỗ dây đồng hồ tại nhà siêu dễ tại nhà sẽ giúp bạn có thể tự làm tại nhà. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

Đồng hồ đeo tay hiện nay đã và đang dần trở thành dòng sản phẩm ngày càng được quan tâm. Sản phẩm không chỉ đóng vai trò giúp chúng ta xem giờ mà còn là một món phụ kiện khá quan trọng giúp chúng ta tự tin hơn và thể hiện cá tính riêng của bản thân mình trong mỗi lần xuất hiện.

Đồng hồ thì vô cùng đa dạng kiểu mẫu như dây kim loại, dây nhựa, dây da,..nhưng để nói về độ trẻ trung năng động thì nhiều người vẫn có xu hướng chọn dây da hơn. Tuy nhiên, có một số trường hợp là mua xong thì cổ tay của chúng ta có thể to ra hoặc nhỏ hơn nên nhiều khách hàng không biết đục lỗ ở đâu? ở nhà? Hay ở tiệm?

Tự đục lỗ dây đồng hồ có khó không? đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi thắc mắc về việc muốn đục lỗ dây đồng hồ của mình. Tuy nhiên, nếu chúng ta không có phụ kiện đầy đủ và chuyên nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên đem ra đại lý, cửa hàng gần nhất để đục lỗ nhằm đảm bảo tính thẳm mỹ cho đồng hồ đeo tay của mình.

Hiện nay, giá đục lỗ cho dây đồng hồ cũng khá rẻ chỉ khoảng 10-15k cho một lần làm. Nên chúng tôi khuyên bạn nên ra tiệm gần nhà nhất để đục lỗ tránh trường hợp làm tại nhà không có phụ kiện chúng ta lại bỏ cả dây đồng hồ.

Còn nếu muốn tự mình đục lỗ tại nhà chúng ta nên chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Búa mini
  • Bộ mũi đục lỗ dây đồng hồ (bộ mũi đục lỗ này gồm tử 3mm đến 25mm)

Các bước tiến hành như sau:

  • Đầu tiên chúng ta đo cổ tay của mình chính xác tại vị trí vừa cổ tay nhất sau đó làm dấu tại vị trí trên dây.
  • Tiếp theo chúng ta xem khoảng cách các lỗ trên dây để xem xét đồng bao nhiêu lỗ là thích hợp và điều nhau.
  • Sau đó, dùng mụi đục lỗ để vào vị trí đã đánh dấu và dùng búa mini đóng nhẹ là xong. Lưu ý lỗ đóng mới phải có kích thước tương đồng với những lỗ có sẵn trên dây đồng hồ của chúng ta. Tránh trường hợp lỗ đục to nhỏ gây mất thẩm mỹ cho dây đồng hồ.

Như vậy, quá trình đục lỗ đồng hồ đã xong chỉ trong thời gian ngắn, các bước tiến hành cắt hay đục lỗ trên dây đồng hồ chúng ta điều nên tiến hành làm cẩn thận tránh làm trày xước cho dây, mặt hay những bộ phận khác của đồng hồ.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-303d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203sd-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Các bạn có thể tìm mua bộ đục lỗ cho dây tại những nơi chuyên bán dụng cụ cắt dây, chỉnh dây hay những đại lý lớn của đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *