Thay đổi bộ mặt thành phố Huế cùng dự án Apec Mandala Wyndlam

Hiện nay, việc phát triển các loại hình du lịch đang ngày càng được chú trọng nhằm phát triển nền kinh tế dịch vụ nói riêng và thay đổi bộ mặt của cả nước nói chung. Dự án Apec Mandala Wyndlam Huế là một trong số đó với rất nhiều lợi thế được ưu tiên nhằm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của cả thành phố.

Dự án đã chính thức được khởi công và cho đến thời điểm hiện tại, đợt mở bán đầu tiên cũng được diễn ra khoảng gần 1 tháng. Cùng Phương Nam Land đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về dự án này nhé!

Dự án Apec Mandala Wyndlam được khởi công khi nào?

Apec Mandala Wyndlam Huế được khởi công vào giữa năm 2019

Năm 2019 là năm bùng nổ với hàng loạt các dự án xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng cùng các căn hộ đáp ứng nhu cầu của du khách ngày càng tăng lên. Thành phố Huế được chọn lựa xây dựng tòa nhà dự án Apec Mandala Wyndlam với rất nhiều lợi thế, bản vẽ được định hình chi tiết và chính thức đi vào khởi công hồi đầu tháng 6/2019.

Hiện nay đã trải qua hơn 3 tháng xây dựng và những kết cấu cơ bản đã được hình thành, phục vụ cho các tìm kiếm thông tin liên tục cập nhật của các nhà đầu tư cũng như du khách.

Đợt mở bán đầu tiên của Apec Mandala Wyndlam có những điểm nhấn nào cần quan tâm?

Ngày 15/09/2019 là ngày mà dự án Apec Mandala Wyndlam chính thức được chào bán với các căn hộ đa dạng diện tích, mức giá dao động từ 22,5 triệu đồng/m2. Đây là cơ sở để các nhà đầu tư xem xét và quyết định cho mình những chọn lựa tối ưu và phù hợp. Nếu biết nắm bắt, cơ hội lợi nhuận cùng dự án Apec Mandala Wyndlam chắc chắn sẽ có những đột phá nhất định, ghi nhận cho năm 2020 với rất nhiều thỏa thuận quốc tế được ký kết, hoạt động du lịch kết nối giữa các quốc gia cũng được phổ biến.

Thành phố Huế được thay đổi hoàn toàn bộ mặt nhờ Apec Mandala Wyndlam

Bộ mặt thành phố được thay đổi nhờ dự án đầu tư hiện đại, đẳng cấp

Nếu như trước đây Huế luôn được biết đến là một thành phố cố đô với nhiều nét cổ kính, truyền thống và có phần thiên về sự gìn giữ thì hiện nay, việc kết hợp các dự án xây dựng và cải tạo phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng lại nhận được sự quan tâm của nhiều du khách.

Dự án Apec Mandala Wyndlam được chọn lựa như một định hướng thay đổi hoàn toàn bộ mặt của cả thành phố Huế nói riêng và các hoạt động du lịch danh thắng nói chung trên cả nước. Dự án có các chi tiết được đầu tư tối ưu về cả hình thức và chất lượng, mang đến những không gian nghỉ dưỡng, trải nghiệm và khám phá tuyệt vời cho hàng nghìn lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Giờ đây, khi hai tòa tháp của Apec Mandala Wyndlam Huế sắp được hoàn thiện thì đây đã trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, ấn tượng, độc đáo không thể quên khi từng được một lần đặt chân.

Để có được nhiều thông tin hữu ích và cập nhật liên quan đến dự án Apec Mandala Wyndlam, quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư hãy thường xuyên đón đọc các bài viết tiếp theo của Phương Nam Land. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng du khách và bạn đọc trong mọi thời điểm.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *