Máy in gia đình tốt nhất 2019: máy in hàng đầu để sử dụng tại nhà

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn của chúng tôi về máy in gia đình tốt nhất năm 2019. Nếu bạn đang tìm kiếm máy in tốt nhất cho gia đình mình – thứ gì đó có thể xử lý tài liệu, bài tập về nhà và ảnh – thì bạn đã đến đúng nơi.

Máy in gia đình tốt nhất

Máy in gia đình tốt nhất cần phải linh hoạt hơn máy in thông thường. Các hộ gia đình hiện đại cần in ra một loạt các tài liệu. Tất nhiên là có bài tập về nhà cho trẻ em, nhưng bạn sẽ thường thấy bạn cần in ra các biểu mẫu và tài liệu trong cuộc sống hàng ngày của mình. Ngoài ra, nếu bạn mất nhiều thời gian trong kỳ nghỉ, thì một máy in gia đình có thể thực hiện công việc tuyệt vời in chúng ra sẽ giúp bạn không phải rời khỏi nhà – vì bạn sẽ có thể in chúng ra ngay lúc đó!

Máy in gia đình tốt nhất có thể cạnh tranh với chất lượng in, tốc độ và tính năng của hầu hết mọi máy in bạn tìm thấy trong văn phòng hoặc lớp học, và việc có được máy in tốt nhất cho nhu cầu của bạn có thể chứng tỏ là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Khi bạn đang tìm kiếm máy in gia đình tốt nhất cho nhu cầu của mình, có một số điều bạn cần tính đến. Trước hết, có kích thước. Không giống như máy in kinh doanh , bạn không muốn một máy in lớn, cồng kềnh, chiếm một lượng lớn phòng. Ví dụ, có những máy in tất cả trong một hướng đến nhà, và chúng là một lựa chọn tốt nếu bạn cần một máy photocopy ảnh và máy quét cũng như máy in trong nhà, mà không chiếm nhiều không gian.

Và, với Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử ngay gần đó, chúng ta sẽ bắt đầu thấy các máy in gia đình tốt nhất nhận được một số giao dịch khá chắc chắn bắt đầu ngay bây giờ.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy các máy in gia đình tốt nhất, bất kể quy mô hộ gia đình và gia đình bạn có nhu cầu. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy một thứ hoàn hảo cho bạn và công cụ so sánh giá của chúng tôi đảm bảo bạn cũng nhận được những ưu đãi tốt nhất trên máy in mà bạn chọn.

Máy in gia đình tốt nhất 2019 trong nháy mắt

  1. Canon Maxify MB2750

Nó khá lớn, nhưng nếu bạn có thể lắp thiết bị đa chức năng này trong văn phòng tại nhà, các nhu cầu in, quét và fax của bạn sẽ được chăm sóc tốt. Giữa hai khay giấy của nó, MB2750 có thể chứa toàn bộ ram giấy 500 tờ và tạo ra các trang in hai mặt với tốc độ vượt trội, cho một máy in phun. Các tài liệu đơn sắc và màu trông nhất quán sạch sẽ và sắc nét. Nguồn cấp tài liệu tự động 50 tờ rất phù hợp cho các công việc photocopy lớn và chúng tôi thấy khá dễ dàng để truy cập nhiều tính năng thông qua giao diện màn hình cảm ứng logic.

  1. Brother DCP-J774DW
  2. Kyocera Ecosys P5026
  3. Canon Pixma TR8550
  4. Ricoh SP213w
  5. Samsung Xpress C1810W
  6. HP LaserJet Pro M15w
  7. Brother MFC-J5945DW
  8. HP Envy 5055
  9. Epson WorkForce WF-7210DTW

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *