Bật Mí Cách Chọn Đồng Hồ Orient Express Chính Hãng

Trong những năm gần đây nhu cầu thị hiếu của con người ngày càng tăng. Những dòng đồng hồ độc đáo cũng ra đời. Mỗi sản phẩm đều mang trên mình một nét đẹp riêng. Trong đó, phải đặc biệt kể đến thương hiệu Orient và đồng hồ orient express.

Chính sức hút nổi bật của dòng đồng hồ này, đã có không biết sản phẩm giả mạo được sản xuất. Điều này, khiến khách hàng hoang mang và lo lắng.

Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Đồng hồ SK để biết cách phân biệt đồng hồ chính hãng nhé!

Tại sao nên chọn mua đồng hồ orient express?

Thực tế đồng hồ orient express có giá thành không hề rẻ. Do đó, bạn hãy lựa chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng để xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Bên cạnh đó, một chiếc đồng hồ chất lượng sẽ có độ bền bỉ cao và thể hiện phong cách riêng,

Tất nhiên là chẳng ai muốn một ngày nào đó mình bị phát hiện đang đeo một chiếc đồng hồ fake đâu cả. Do đó, việc lựa chọn một sản phẩm chính hãng là rất quan trọng và cần thiết.

Đồng hồ đồng hồ orient express có gì đặc biệt?

Điều mà mình ấn tượng với sản phẩm đó chính là thiết kế độc đáo, dòng đồng hồ này lấy nguồn cảm hứng từ phong cách hiện đại pha chút cổ điển. Từ dây đeo cho đến mặt số đều rất tinh tế và ấn tượng.

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt với kim giờ và cọc số thiết kế có phần mạnh mẽ kết hợp với dây đeo kim loại. Sản phẩm rất phù hợp đối với những người đàn ông trưởng thành. Bạn có thể kết hợp sản phẩm với đồ đây, chắc chắn sẽ vô cùng tinh tế. Do đó, còn chần chờ gì mà không rinh ngay em này về dinh nhỉ.

Cách phân biệt đồng hồ orient express chính hãng

Một chiếc đồng hồ orient express chính hãng phải đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí sau:

  • Được sản xuất chính hãng.
  • Nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận
  • Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.

 

Hình ảnh có liên quan

Thực tế, không phải ai cũng biết cách phân biệt đồng hồ thật. Chính vì vậy, mình sẽ bật mí cho các bạn những kinh nghiệm cụ thể:

Bất kỳ sản phẩm chính hãng cũng có các phụ kiện như: hộp đựng, sổ hướng dẫn, quan trọng nhất là sổ bảo hành

Nếu là đồng hồ chính hãng dây đeo sẽ có sự chắc chắn và không lỏng lẻo. Nhìn vào mặt số đồng hồ, bạn có thể thấy rõ được các chi tiết trên đó đều được làm cân đối. Sau đó, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các chi tiết ở mặt lưng đồng hồ vì đó là những thông số quan trọng của sản phẩm bạn đang quan tâm. Bên cạnh đó, đồng hồ chính hãng hoạt động rất nhẹ nhàng và êm dịu khi kim  đồng hồ chuyển động

Trên đây là một số thông tin về dòng đồng hồ orient express. Trước đây việc phân biệt chiếc đồng hồ chính hãng rất khó đối với những khách hàng không nghiên cứu sâu. Tuy nhiên, sau bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn thích hợp.

Nếu bạn  đang còn băn khoăn hay lo lắng về vấn đề nào. Hãy liên hệ ngay với bệnh viện máy in để nhận được sự giúp đỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *