Quá trình Thiết kế và sản xuất POSMs Willgroup

Đơn vị thiết kế POSMs Willgroup chuyên nghiệp và uy tín, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tường tận về những phương thức thi công sản xuất cũng như chất liệu sử dụng để cho ra đời những sản phẩm POSM hoàn hảo. Nếu quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm cho mình đối tác thiết kế và sản xuất POSM chất lượng, hiệu quả thì thiết kế và sản xuất POSMs Willgroup là lựa chọn đáng tin cậy.

POSM là gì?

“POSM là gì?” đây thật sự là một khái niệm không phải ai cũng hiểu rõ bởi những hạng mục thiết kế POSM cũng như sản xuất ra nó khá rộng. POSM là viết tắt của Point Of Sales Material. Nó chính là các vật dụng hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán lẻ. Trong kinh doanh, để việc bán hàng đạt được những hiệu quả cao nhất thì vai trò của những vật dụng hỗ trợ đóng vai trò hết sức quan trọng. POSM tạo sự ra lan tỏa mạnh mẽ bởi sự chuẩn bị chu đáo để chào đón khách hàng bằng những hình ảnh bắt mắt,  hoàn hảo và đáng nhớ, nhằm gia tăng mức độ nhận diện, sự tin tưởng. Thương hiệu của bạn cũng vì thế mà trở nên gần gũi, ấn tượng hơn trong mắt khách hàng của mình.

Thiết kế POSM là gì?

Thiết kế POSM là dạng thiết kế nhận diện cho chương trình bán hàng cụ thể, dựa trên những thông điệp cần truyền tải cũng như nhận diện của thương hiệu cần thiết kế để nhà thiết kế triển khai sáng tạo ra sản phẩm cho nổi bật và ấn tượng. Sau khi có mẫu thiết kế POSM, việc quan trọng cuối cùng là sản xuất ra những mẫu POSM đúng chuẩn với tiêu chí thiết kế về kích thước, quy mô, nội dung truyền tải.

Quy trình sản xuất từ thiết kế và sản xuất POSMs Willgroup

Sau đây là quá trình sản xuất chi tiết từ thiết kế và sản xuất POSMs Willgroup:

Nhận đơn hàng

Tiếp nhận những thông tin về sản phẩm: Khách hàng có nhu cầu thiết kế POSM quảng cáo liên hệ với thiết kế và sản xuất POSMs Willgroup . Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin đầy đủ được cung cấp từ khách hàng.

Bóc tách vật tư và thời gian

Nghiên cứu quy về cách sản xuất và bóc tách vật tư và tính toán các phương án. Dựa vào sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, cùng ý tưởng của khách hàng mà đội ngũ nhân viên thiết kế POSM sẽ tiến hành tư vấn các ấn phẩm POSM cho phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô của chiến dịch quảng cáo sản phẩm của khách hàng.

Triển khai công đoạn

Thực hiện sản xuất thao tác trên từng công đoạn thiết kế. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ triển khai bản vẽ chi tiết thiết kế POSM theo ý tưởng đã được thống nhất giữa hai bên.  Gửi bản thiết kế demo POSM quảng cáo cho khách hàng tham khảo, đồng thời sẽ tiến hành chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng (nếu có).

Thành phẩm và QC

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế posm sau đó bàn giao cho khách hàng đồng thời lên kế hoạch thi công sản xuất POSM (nếu như khách hàng có nhu cầu). Sau đó hoàn thiện sản phẩm và kiểm duyệt chất lượng sản phẩm cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Xuất xướng

  • Tiến hành đóng gói sản phẩm

  • Xuất xướng những sản phẩm hoàn thành và đã được kiểm duyệt trước đó

  • Cuối cùng là tiến hành lắp đặt

Trên đây là quá trình thiết kế và sản xuất POSMs Willgroup chúng tôi xin được gửi tới quý các bạn, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

 

Sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *