Cung cấp máy xông hơi gia đình uy tín tại Tp Hồ Chí Minh?

Tìm kiếm nhà cung cấp máy xông hơi gia đình uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh là nhu cầu của không ít khách hàng bởi nhu cầu lắp đặt các phòng xông hơi gia đình tại đây đang có mức độ gia tăng chóng mặt. Bilico là đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị xông hơi tại TP Hồ Chí Minh.

Xông hơi Bilico cung cấp máy xông hơi thương hiệu chính hãng

Bilico cung cấp các máy xông hơi gia đình đến từ thương hiệu nổi tiếng như: Harvia, Amazon, Coast… đảm bảo chất lượng vượt trội.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy xông hơi khác nhau. Có thương hiệu lâu năm, có thương hiệu mới thành lập, thậm chí có cả thương hiệu “ma”, làm ăn kém uy tín. Tuy nhiên tại Bilico bạn hoàn toàn yên tâm bởi những thương hiệu máy xông cung cấp nổi tiếng thế giới, cam kết tốt nhất cho bạn về chất lượng, sự tiện lợi khi dùng cũng như: chính sách bảo hành thiết thực và hậu mãi nhất. 

Cung cấp máy xông hơi gia đình uy tín tại Tp Hồ Chí Minh? - xông hơi Bilico

Công ty Bilico cung cấp các mẫu máy xông hơi gia đình đa dạng công suất 

Mua máy xông hơi gia đình, công suất là yếu tố bạn cần quan tâm nhất. Các thương hiệu hiện nay đều sản xuất nhiều công suất khác nhau cho cùng một

model máy. Vì đây là nhu cầu cần thiết của khách hàng trong khi sử dụng thực tiễn cũng như giúp thương hiệu đó tồn tại và cạnh tranh tốt hơn. Đồng thời, công suất cũng quyết định khá lớn đến chi phí nên bạn hãy hết sức lưu ý. Nếu mua cho phòng nhỏ nên lựa chọn công suất từ 4,5KW – 6KW. Nếu mua cho phòng gia đình từ 3 – 5 người cùng xông, bạn hãy sử dụng máy từ 6KW – 9KW.

Tại Bilico, tất cả các dòng máy xông hơi đều có nhiều công suất khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật Bilico sẽ tư vấn để bạn lựa chọn những máy xông hơi có công suất phù hợp với phòng xông nhà bạn.

Máy xông hơi gia đình Bilico cung cấp có mức giá tốt nhất thị trường

Giá thành luôn là vấn đề bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng thiết bị quan tâm. Tại Bilico, sản phẩm cung cấp luôn đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường bởi công ty nhập khẩu 100 % sản phẩm từ nhà sản xuất. Cung cấp thiết bị tới tay người tiêu dùng, không qua đơn vị trung gian nào.

Hiện nay, thương hiệu máy xông hơi Harvia là đắt nhất, đại diện cho phân khúc cao cấp. Máy xông hơi rẻ như Amazon và Coast sẽ đại diện cho phân khúc bình dân, tầm trung, phù hợp với hầu hết mọi khách hàng. 

Bạn có thể căn cứ vào chi phí đầu tư cho hạng mục máy xông để lựa chọn mẫu máy xông hơi gia đình phù hợp tại xông hơi Bilico.

Nói tóm lại, mua máy xông hơi gia đình tại TP Hồ Chí minh, hãy đến ngay xonghoi.info để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt công ty tư vấn hoàn toàn miễn phí qua số hotline: 0916918181

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *