Tip giúp doanh nghiệp kinh doanh trên trang thành công

5. Nguồn cấp dữ liệu RSS và / hoặc Đăng ký email

Bao gồm một nguồn cấp dữ liệu RSS và / hoặc mẫu đăng ký email cho phép người đọc của bạn dễ dàng biết khi bạn thêm bài đăng blog mới.

Biên soạn một danh sách email của độc giả của bạn cũng có thể là một công cụ tuyệt vời cho những nỗ lực tiếp thị trong tương lai, chẳng hạn như một bản tin hoặc ưu đãi đặc biệt. Hãy chắc chắn rằng bạn tiết lộ cách bạn dự định sử dụng bất kỳ địa chỉ email nào bạn thu thập để người đọc cảm thấy thoải mái khi cung cấp cho bạn địa chỉ của họ.

6. Tin tức xã hội và tài nguyên đánh dấu

Trao quyền cho độc giả của bạn để nhanh chóng và dễ dàng truyền bá các bài đăng trên blog của bạn trên Internet và tăng mức độ phổ biến của blog bằng cách đưa các biểu tượng phổ biến vào tin tức xã hội, đánh dấu trang và xếp hạng các trang web như Digg, Reddit, del.icio.us, Twitter và các trang khác.

7. Chức năng tìm kiếm

Khi bạn tiếp tục đăng và tăng số lượng nội dung của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn cung cấp cho người đọc cơ hội nhanh chóng tìm thấy các bài đăng về các chủ đề cụ thể bằng cách bao gồm chức năng tìm kiếm.

8. Thể loại và tiểu thể loại

Một cách khác để giúp người đọc nhanh chóng quét blog của bạn là sử dụng các danh mục và danh mục con. Điều này sẽ giúp người đọc xác định tất cả các bài đăng của bạn liên quan đến các chủ đề cụ thể.

9. Liên kết có liên quan

Bao gồm các liên kết đến các blog hoặc trang web khác mà bạn nghĩ rằng độc giả của bạn sẽ tìm thấy hữu ích, đặc biệt là trang Web của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần liên kết có liên quan của blog của mình làm công cụ xây dựng liên kết với các blog hoặc doanh nghiệp khác.

10.Copyright / Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bảo vệ nội dung và ý kiến ​​cá nhân của bạn bằng cách bao gồm thông báo bản quyền trên blog của bạn. Điều này sẽ báo hiệu cho độc giả rằng bài đăng của bạn không chỉ là bản gốc, mà còn không được sao chép miễn phí.

Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp bán hàng online thì chắc chắn việc đầu tư cho những kênh mjang xã hội là việc làm vô cùng cần thiết. Để đạt được thành tựu lớn về mạng xã hội bạn cần học hỏi rất nhiều và liên tục cập nhật những chiến lược mới nhất để phù hợp và thích ứng kịp thời với xã hội hiện tại.Tip giúp doanh nghiệp kinh doanh trên trang thành công

Cùng tham khảo thêm một số thông tin về túi đóng gói hàng chuyên nghiệp từ Dutu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *