Địa Ốc Tiến An: Uy tín là chìa khóa mở cánh của thành công của thương hiệu

Địa Ốc Tiến An là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.Đối với giới đầu tư địa ốc, kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không thể không nhắc tới yếu tố chủ đầu tư. Chỉ khi xác định được uy tín cùng năng lực tài chính của chủ đầu tư dự án thì khả năng an toàn khi đầu tư sẽ được đảm bảo hơn.


Địa Ốc Tiến An – Nhà đầu tư “tầm nhìn xa”
Địa Ốc Tiến An là một trong những đơn vị bất động sản nắm bắt rất nhanh dòng chuyển động của thị trường bất động sản và nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi thị trường bất động sản khu vực Bình Dương và quận 2 thành phố bước vào những ngày bão hòa nhất thì chủ đầu tư Tiến An đã có những bước đi vững chắc trên thị trường Long Thành.
Bằng việc gắn chặt nhu cầu của cư dân đô thị về nơi an cư an lành, xanh nhưng cao cấp với các dự án của mình, Công Ty Địa Ốc Tiến An đã tiên phong đánh thức thị trường bất động sản vùng ven thành phố này. Tất cả những dự án của Địa Ốc Tiến An đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống xanh”, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng, điện, đường, trường, trạm và khu vui chơi giải trí, công viên… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Tiến Anđã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.


Đặt chất lượng lên hàng đầu
Hiện nay, một lần nữa dia oc tien an lại chứng minh tầm nhìn của mình trên thị trường bất động sản bằng việc mạnh tay đầu tư vào dự án nhà phố, đất nền biệt thự và khu biệt thự đáng sống ngay trung tâm Long Thành, Đồng Nai.
Với tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng cho tổng diện tích đất xây dựng 50.000 m2, Địa Ốc Tiến An được đánh giá là một chủ đầu tư tâm huyết và có tầm nhìn xa. Đầu tư hoàn chỉnh từ quy mô lớn, thiết kế đẳng cấp, không gian xanh hài hòa cho đến tiện ích bên trong và hạ tầng giao thông hoàn thiện, dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Cùng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Tiến An sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín của mình. Với tầm nhìn và chiến lược tiến về phía trước, Long Phát cũng tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, nâng cao năng lực, tiềm kiếm những nguồn hàng tại các khu vực mới như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… để tiếp tục mang lại chất lượng nguồn hàng có tính thanh khoản tốt nhất cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *