Dự trù lượng kinh phí cho một chiếc giường tầng đẹp chất lượng

 

Bạn đang kiếm tìm cho gia đình, không gian của mình một chiếc giường tầng đẹp giá rẻ; nhưng lại đang lo lắng rằng kinh phí của chúng có quá đắt đỏ hay không; để có thể dự trù một lượng kinh phí cho phù hợp?

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn như vậy trong quá trình tìm kiếm, sở hữu sản phẩm giường tầng đẹp; thì đừng ngần ngại nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn có thể hoạch định một lượng kinh phí chính xác nhất, phù hợp nhất!

Giường tầng sắt 2 tầng màu trắng tinh khôi - GT45

Giường tầng sắt 2 tầng màu trắng tinh khôi – GT45

Giường tầng đẹp 

Nhắc đến giường tầng chắc hẳn chúng đã không còn quá xa lạ với rất nhiều quý khách hàng. Để có thể làm nên một chiếc giường tầng, nguyên vật liệu chính có thể kể đến hai nguyên liệu là: Gỗ và sắt. 

Đặc điểm chung của sản phẩm giường tầng hiện nay trên thị trường đó là đều được thiết kế với hai tầng riêng biệt. Trên thực tế vì chúng được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, nhỏ hơn so với chủng loại giường gỗ thông thường; nên chúng chỉ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của một – hai đối tượng cá nhân riêng biệt. 

Hơn hết với thiết kế tầng riêng biệt, quá trình sử dụng cần trèo lên xuống; nên đối tượng sử dụng của chủng loại giường tầng này thường thích hợp với các bạn học sinh từ trung học cơ sở trở nên; không thích hợp với trẻ nhỏ và người già. Vì chúng cũng tiềm ẩn một số tai nạn không đáng có.

Giường tầng gỗ xinh với những bậc cầu thang cách điệu 

Giường tầng gỗ xinh với những bậc cầu thang cách điệu 

Giường tầng đẹp có thể mang tới cho bạn những gì?

Mỗi chiếc giường tầng đẹp được ra đời thay vì chúng tận dụng diện tích không gian bề mặt; thì chúng lại tận dụng tối đa diện tích không gian bên trên. Nên với những không gian có diện tích nhỏ hẹp; thì việc sử dụng chủng loại giường tầng được coi là một giải pháp giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa diện tích mặt đất. Làm cho không gian thường ngày trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì chủng loại giường này cũng được coi là hệ thống sản phẩm có mức giá thành vừa phải; không quá đắt đỏ nên việc sử dụng những chiếc giường tầng chất lượng còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư nội thất kha khá.

Khả năng tiết kiệm không gian mặt đất tối đa nhờ thiết kế chồng

Khả năng tiết kiệm không gian mặt đất tối đa nhờ thiết kế chồng

Lượng kinh phí dự trù để có thể có được một chiếc giường tầng đẹp như ý!

Hiện nay trên thị trường giá thành của một chiếc giường tầng khá đa dạng. Trong đó giá thành của chủng loại giường tầng gỗ có phần đắt đỏ hơn so với chủng loại giường tầng sắt đẹp.

Trong tương quan so sánh và đối chiếu thì giá của một chiếc giường tầng gỗ có thể giao động từ 3 triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng; tùy theo chất lượng gỗ gia công. Chủng loại gỗ càng đắt đỏ thì giá thành của giường sẽ cao. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn sở hữu chủng loại giường tầng gỗ chất lượng; thì ban nên sử dụng và lựa chọn những chủng loại gỗ chất lượng; để có thể đảm bảo tối đa về độ chắc và độ bền.

Còn nếu do điều kiện kinh tế không cho phép đầu tư trong một khoản kinh phí lớn đến như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và cân nhắc chủng loại giường tầng sắt đẹp. Hiện nay giá của một chiếc giường tầng sắt chất lượng, tính thẩm mỹ cao, chúng chỉ giá giao động từ 2 đến 3 triệu đồng. Song với nhiều địa chỉ cung cấp là nhà sản xuất gia công trực tiếp; thì chúng chỉ có giá tối đa chưa đến 2 triệu đồng. Đây thực sự được coi là mức giá lý tưởng dành riêng cho tất cả quý khách hàng trong quá trình lựa chọn.

Giường tầng đẹp giá rẻ - GT40 được cung cấp bởi nội thất Lương Sơn

Giường tầng đẹp giá rẻ – GT40 được cung cấp bởi nội thất Lương Sơn

Trên được coi là mức kinh phí dự trù hợp lý, để có thể có được một chiếc giường tầng đẹp chất lượng. Mong rằng thông qua những gợi mở hữu ích đến từ chuyên gia thị trường của nội thất Lương Sơn. Chúng có thể giúp hệ thống quý khách hàng có thể hoạch định tốt chi phí tài chính cho quá trình đầu tư nội thất của gia đình.

Đừng ngần ngại nếu bạn còn băn khoăn; hay thắc mắc về sản phẩm hay giá thành chi tiết của từng sản phẩm. Hãy nhấc máy lên và liên ngay tới nội thất Lương Sơn hôm nay; để có thể lắng nghe thêm những lời tư vấn hữu ích đến từ đội ngũ chuyên gia giàu năm kinh nghiệm; trải nghiệm những sản phẩm giường tầng đẹp với nhiều ưu đãi bất ngờ! 

>> Xem thêm: Mua tủ sắt tại Nội thất Lương Sơn – hợp thời, an toàn, chất lượng

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *