Danh sách tri thức phải biết về dùng đá thạch anh trong nhà ở

Thạch anh là một cái khoáng chất, tồn tại dưới 2 dạng cấu trúc là cấu trúc Alpha (thấp) và cấu trúc Beta. Đây là một dòng đá bán quý, có độ cứng chỉ xếp sau xoàn. Thạch anh được tậu thấy tương đối phổ thông trong đột nhiên với các màu sắc phong phú nên thường được tiêu dùng khiến cho đồ trang sức. Thạch anh cũng là thành phần của số đông dòng đá, khoáng sản, quặng, trong đó nó là thành phần chính tạo nên một số loại đá như mã não hay onix. Cũng có rộng rãi dòng đá do thạch anh biến chất thành như quartzit, opal hay ngọc bích. Đối với ngành nghề công nghiệp bán dẫn, các tinh thể thạch anh có độ trong sáng cao trong ngẫu nhiên là chiếc khôn cùng đắt và thảng hoặc.

Thời cổ xưa, con người đã biết dùng thạch anh tinh thể để kết nối với hội đồng tâm linh, thu hút tình ái và sự hưng thịnh vượng. Người xưa tin rằng, khi mang thạch anh bên người sẽ giúp gia nâng cao sức mạnh ý thức, xua đuổi tà thuật. Thạch anh cũng là chiếc đá có tác dụng trị liệu như điều hòa những ion, giảm bức xạ, tăng năng lượng cho cơ thể, tăng khả năng thiền định, đặt trong bồn tắm giúp nâng cao cảm giác thư giãn…

Thời hiện đại, phổ thông nghiên cứu kỹ thuật cho thấy khi có một năng lượng sóng cơ học ảnh hưởng vào tinh thể thạch anh, những phân tử thạch anh sẽ chao đảo với tần số tương đương sóng ảnh hưởng. Điều này giúp thạch anh có thể chuyển đổi áp lực cơ khí thành năng lượng từ trường và trái lại. Bởi vậy, thạch anh được tiêu dùng để chuyển đổi năng lượng trong các đồ vật kỹ thuật đương đại như máy siêu thanh, đồng hồ, micro, máy thu phát radio, chip bộ nhớ trong máy vi tính….

không chỉ mang năng lượng rất to, cấu trúc mạng tinh thể tình cờ của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là dạng hình khối có khả năng tích trữ năng lượng rất mạnh và nhanh. Chính cho nên, chiếc đá này giống như một cột thu những năng lượng hăng hái. Phong thủy ứng dụng đặc điểm này để tiêu dùng thạch anh đặt trong phòng khiến cho việc, nơi ở, giúp phí phạm các năng lượng xấu, nâng cao cường sự chuyển hóa năng lượng trong không gian sống, giảm hung, hóa cát.

đặc biệt, đá thạch anh mang năng lượng dương nên được sử dụng để xua đuổi tà khí, hóa giải những sát khí. Thạch anh có thể thu hút năng lượng âm nên được tiêu dùng trong những không gian sống thiếu ánh sáng, ám muội giúp nâng cao dương khí, cân bằng năng lượng.

Nhìn chung, đá thạch anh được biết đến nhiều qua tác dụng trị liệu và tương trợ thiền định, kết nối linh tính. Về mặt phong thủy, thạch anh cũng có phổ thông công dụng: chiêu tài, hóa giải sát khí, cân bằng các loại năng lượng… Do sự phổ thông về chủng loại, màu sắc, nên trong phong thủy thạch anh cũng là 1 vật phẩm rất dễ sử dụng.

Mỗi mẫu đá thạch anh có đặc trưng riêng về màu sắc và khả năng tích trữ năng lượng, do đó lúc tiêu dùng đá thạch anh trong phong thủy nhà ở cần dùng đúng chủng mẫu phù hợp từng mục đích cụ thể:

Thạch anh trắng

– Đặc điểm: Thạch anh trắng có màu trắng đục, trắng sữa hoặc trong suốt. Trong dòng tộc thạch anh, thạch anh trắng dược sắm thấy phổ quát nhất trong tự dưng.

– Tác dụng: Thạch anh trắng có thể điều hòa năng lượng xung quanh, giúp con người giảm găng tay, tăng khả năng tập kết và kích thích các chức năng hoạt động của não bộ.

– cách thức dùng: đựng những viên thạch anh trắng trong 1 mẫu bát lớn đặt trên nền nhà vệ sinh giúp hóa giải sát khí và thăng bằng năng lượng cho nhà vệ sinh. Thực ra đây chính là 1 chiếc vật phẩm phong thủy có tên gọi là “bảo bình thủy”.

Tinh thể thạch anh trắng có hình lục giác giống như lăng kính bỗng nhiên, thành ra lúc đặt thạch anh trắng ở cửa sổ chúng sẽ giúp phân tán năng lượng dương từ ánh nắng mặt trời tới khắp căn phòng.

Đặt thạch anh trắng sắp tivi, máy tính, lò vi sóng cũng giúp giảm bớt bức xạ phát ra trong khoảng những vật dụng này.

Thạch anh vàng

– Đặc điểm: Tinh thể thạch anh vàng được gọi là Citrine, có kích thước hơi nhỏ trong trùng hợp. Trong sản xuất, tinh thể này được xử lý nhiệt dựa trên thạch anh tím để đáp ứng màu vàng ở nền nhiệt trong khoảng 250-400 độ C.

– Tác dụng: Ngoài khiến đồ trang sức, thạch anh vàng có thể tạo sự cân bằng về xúc cảm. Do có màu vàng nên trong phong thủy mẫu đá này có thể chiêu tài.

– cách thức dùng: Trong phong thủy, thạch anh vàng được gọi là “chiêu tài thạch”, các đơn vị thường đặt ở quầy thu ngân để lôi kéo vận may tài lộc.

Thạch anh hồng

– Đặc điểm: Thạch anh hồng là một dạng tinh thể có cấu tạo phức tạp và vững bền, có màu hồng nhạt hoặc phớt hồng, trong suốt hoặc hồng đục, được cho là mang năng lượng hăng hái cho tình ái và hôn nhân.

– Tác dụng: Ngoài khiến đồ trang sức, thạch anh hồng giúp nâng cao sự tự tín, gắn kết trong tình yêu, đặc trưng là khả năng giảm những tia bức xạ.

– cách dùng: Đặt thạch anh hồng trong phòng ngủ, phía dưới giường nằm để có giấc ngủ ngon hơn. Đặt thạch anh hồng trên bàn khiến cho việc, gần máy tính để giảm những tia bức xạ. Với những người còn đơn thân, muốn sớm thành hôn, có thể đặt thạch anh hồng ở cung tơ duyên hoặc trong phòng ngủ.

Thạch anh tím

– Đặc điểm: Thạch anh tím có màu sắc hút mắt, mang năng lượng dương cực lớn, thuộc lực lượng đá quý. Đây cũng là loại thạch anh có giá trị cao nhất trong loại đá thạch anh phong thủy.

– Tác dụng: Ngoài hỗ trợ thiền định, giúp con người kết nối linh tính, thạch anh tím còn có thể ngăn ngừa sức khỏe, khiến nâng cao mức năng lượng trong cơ thể nhờ khả năng gia tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng.

– phương pháp dùng: Thạch anh tím được chế tác thành dạng quả cầu hoặc hình lục trụ, đặt tại các góc nhà sẽ giúp cân bằng từ trường, giảm tà khí và nâng cao lưu thông ko khí. Trên bàn làm cho việc, đặt thất tinh đồ gồm 7 quả cầu thạch anh màu tím giúp ngưng tụ năng lượng, nâng cao khả năng tụ hội và khả năng lãnh đạo.

Thạch anh đen

– Đặc điểm: thực chất thạch anh đen chính là biến thể của thạch anh khói đen, chúng có màu đen nhạt hoặc đen bóng, là mẫu đá hết sức quý thi thoảng.

– Tác dụng: Thạch anh đen có thể chế ngự được các năng lượng xấu, giúp con người lớn mạnh óc mường tưởng và tư duy logic. Trong phong thủy, thạch anh đen giúp trấn trạch nhà ở.

– phương pháp dùng: Với các ngôi nhà có cửa chính đối diện các con phố to hoặc nhà ở góc tuyến đường hình chữ L, trước cửa nhà có cây lớn hoặc cột điện, có thể tiêu dùng chuông gió khiến cho bằng thạch anh đen hoặc những chiếc thạch anh khác treo trước cửa để hóa giải sát khí. Đặt thạch anh đen trên bàn làm việc giúp nâng cao khả năng thông minh và tư duy.

Thạch anh tóc

– Đặc điểm: Sự trộn lẫn giữa những sợi (rutile) và những tinh thể rutile hình kim, hình que là cơ chế tạo nên thạch anh tóc. Ngoài ra, hiệu ứng quang quẻ học amiăng khi xúc tiếp với ánh sáng còn giúp thạch anh tóc trông lung linh, ảo huyền hơn.

– Tác dụng: Thạch anh tóc mang nguồn năng lượng dồi dào, vượt trội nhất trong dòng họ thạch anh.

– bí quyết dùng: Thạch anh tóc có đa dạng màu sắc khác nhau, được ứng dụng như vậy như các loại thạch anh bình thường khác nhưng có năng lượng tốt hơn. Trong phong thủy nhà ở, thạch anh tóc thường được sử dụng để chiêu tài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *