Đổi điểm thưởng, đổi quà trên MyVIB tiện lợi dễ dàng

Quá trình mua sắm, giao dịch bằng thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB bạn sẽ được tích điểm không giới hạn. Từ số điểm tích lũy được, có thể đổi điểm thưởng thành quà tặng, tiền mặt, phí thường niên một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng MyVIB.

Các chương trình mua sắm tích điểm đổi quà thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng  VIB Travel Élite tích lũy dặm thưởng

Dặm thưởng tích lũy khi khách hàng dùng thẻ tín dụng VIB Travel Élite không giới hạn, không thời hạn. Bạn dễ dàng tích lũy được nhiều dặm thưởng thông qua chi tiêu mua sắm. Chi tiêu 25,000vnd trong nước nhận 1 dặm thưởng, 20.000vnđ chi tiêu tại nước ngoài nhận 1 dặm thưởng, khi thanh toán phí bảo hiểm  Prudential cứ mỗi 25.000vnđ nhận 5 dặm thưởng.

Thẻ tín dụng VIB Cash Back hoàn tiền không giới hạn

Có 2 chương trình hoàn tiền hấp dẫn bạn nên tận dụng để tiết kiệm cho việc mua sắm của mình. Với số tiền hoàn được, bạn có thể đổi thành tiền mặt, quà tặng, phí thường niên thông qua ứng dụng MyVIB với thao tác cực đơn giản.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus hoàn tiền đến 6%

Giờ đây, bạn có thể chi tiêu thoải mái, dễ dàng hơn với thẻ tín dụng  VIB Online Plus. Với ưu đãi hoàn tiền đến 6% cho các chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, bạn đi du lịch công tác rất tiết kiệm, 3% khi chi tiêu trực tuyến trong nước và 0.1% cho các chi tiêu khác.

Bạn sẽ được hoàn tối đa là 600.000 VNĐ/kỳ sao kê, có thể dễ dàng đổi tiền hoàn tích lũy được trong suốt quá trình mua sắm thành tiền mặt, quà tặng, phí thường niên trên MyVIB bất cứ lúc nào,bất kỳ nơi đâu.

Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited với chương trình tích lũy điểm thưởng không giới hạn

Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited với đặc quyền không giới hạn nên bạn sẽ nhận được nhiều ưu ái khi sở hữu dòng thẻ này. Chương trình tích lũy điểm thưởng cũng vậy, nhận 20 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential, mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu nhận 5 điểm thưởng tại siêu thị và trung tâm mua sắm, và 1.000VNĐ nhận 1 điểm thưởng cho các chi tiêu khác.

Khi các khoản mua sắm đạt chỉ tiêu, cụ thể bạn được nhận thêm 5.000 điểm thưởng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu trong các kỳ sao kê. Số điểm tích lũy sẽ, bạn có thể đổi thành tiền mặt, quà tặng, nhanh chóng và dễ dàng với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng mobile banking MyVIB.

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive tích lũy lít xăng đổi quà thiết thực cho chủ sở hữu ô tô

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive là thẻ tín dụng duy nhất dành cho chủ sở hữu ô tô tại Việt Nam. Thông qua việc dùng thẻ thanh toán khi mua sắm, chủ xe sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá để giúp chi tiêu tiết kiệm hơn. Khách hàng sẽ được tặng 30 lít xăng, với mỗi 10 triệu đồng thanh toán phí bảo hiểm Prudential. Được tặng 5 lít xăng khi khách hàng chi tiêu 10 triệu đồng tích lũy. Lít xăng tích lũy không giới hạn thời gian, số lượng giúp khách hàng tích lũy được nhiều hơn và dễ dàng đổi thành phiếu mua xăng, quà tặng, tiền mặt, phí thường niên… thông qua ứng dụng MyVIB.

Tham khảo : thẻ nội địa của ngân hàng Quốc Tế VIB với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn có biết ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *