5 trang web ghép nhạc vào video online miễn phí

Sử dụng những Website ghép nhạc vào video online miễn phí giúp bạn không cần phải tải bất kỳ phần mềm nào về máy cũng như giúp bạn có thể ghép nhạc vào video một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến những phần mềm chuyên nghiệp như phần mềm Premiere, AE…Vậy đó là những phần mềm ghép nhạc online nào? Hãy cùng Tintucviettelstore.vn tìm hiểu nhé

1. Phần mềm Voice2v

Phần mềm Voice2v

Phần mềm Voice2v

Voice2v không chỉ cho phép bạn chèn file nhạc vào video online của mình mà còn tư vấn đông đảo những hiệu ứng video khác, 1 điều siêu hiếm thấy trên những trang web cho ghép nhạc vào video. Đây là một lựa tậu đơn thuần và hiệu quả khi bạn phải ghép nhạc vào video của mình chớp nhoáng. Theo mô tả của nhiều người dùng, Voice2v là một công cụ ghép nhạc online đáng thử nhất bây giờ

Ưu điểm:

 • Dễ dùng
 • Tính năng chỉnh sửa video cùng sở hữu việc thêm tệp âm thanh và video.

Nhược điểm: ko sở hữu

2. Phần mềm Addaudiotovideo

giả dụ bạn chỉ cần ghép nhạc vào video của mình thì đây chính là công cụ bạn đang tìm kiếm. Như tên gọi của mình, công cụ này chỉ có duy nhất một chức năng là ghép nhạc vào video, Bởi vậy sở hữu hai thao tác đơn giản: Tải audio và video bạn muốn ghép lên, chờ video được xử lý sau ấy tải về sản phẩm tính là xong. Cực kỳ nhanh gọn buộc phải không?

Ưu điểm: đơn thuần và dễ tiêu dùng

Nhược điểm:

 • Chỉ tư vấn file MP3 và M4A
 • những chức năng chỉnh sửa video bị giảm thiểu

3. Phần mềm YouTube

Chèn nhạc vào video bằng Youtube

Chèn nhạc vào video bằng Youtube

Đây là trang web phổ thông nhất và được dùng lan rộng nhất để thêm âm thanh vào video. Bạn có thể dễ dàng mua các bản nhạc hay bởi sở hữu hàng triệu file âm thanh được tải lên trang web mỗi ngày. Bạn chỉ chọn 1 bản audio thông minh, tải video của mình lên và cắt ghép theo ý muốn.

Ưu điểm:

 • Dễ tiêu dùng, thêm và tải lên video mau chóng
 • lan rộng tính năng chỉnh sửa ảnh

Nhược điểm: Audio Chắn chắn dính bản quyền

4. Phần mềm Veed.io

Chắn chắn kể Veed tương tự Canva nhưng là phiên bản chỉnh sửa video trực tuyến.

Veed với giao diện thông minh, dễ dùng như các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến và sở hữu được quan tâm tính năng tiện lợi giúp bạn tùy chỉnh việc ghép nhạc: tậu mẫu, tải video lên, thêm phụ đề, hình ảnh, bộ lọc, chỉnh sửa ánh sáng, v.v.

quanh đó đó, nó cho phép người mua thêm những tệp âm thanh từ bất kỳ nguồn nào và ở các định dạng tương ưng ý phải chăng.

Ưu điểm:

 • Chất lượng video chuyên nghiệp và HD.
 • sản xuất phần đông tùy chỉnh video
 • tư vấn đầu ra đa định dạng

5. Phần mềm Kapwing

Trang web này chế tạo hai tùy tìm để bạn thêm âm thanh vào video: sử dụng liên kết URL hoặc tải lên trực tiếp từ thứ tính. Mang 3 bước hướng dẫn đơn giản: Tải video > Thêm audio > Tải xuống hoặc chia sẻ video của bạn, ko còn nghi ngờ gì nữa, Kapwing là 1 trong những công cụ online phải chăng nhất để thêm âm thanh vào video.

Ưu điểm:

 • Tải lên video từ pc hoặc url
 • hỗ trợ đầu ra đa định dạng

ví như bạn đang muốn tậu những phần mềm ghép nhạc phải chăng nhất cho trang bị tính, tham khảo bài viết sau nhé: 5 phần mềm ghép nhạc vào video trên sản phẩm tính rẻ nhất

Nguồn tham khảo: https://tintuc.viettelstore.vn/mot-so-cach-ghep-nhac-vao-video-online-don-gian-nhanh-chong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *