Chia sẻ 2 cách ghép 2 video thành 1 online đơn giản nhất

Bạn có 2 video và muốn ghép thành 1 video thì làm thế nào? Đặc biệt hơn là trên máy tính của bạn không óc các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như phần mềm premiere hay phần mềm phần mềm after effect (chuyên về hiệu ứng). Vậy hãy cùng tìm hiểu 2 cách ghép 2 video thành 1 online vô cùng đơn giản dưới đây.

2 Cách ghép 2 video thành online không cần phần mềm

Video Tool Box là 1 wbsite hoàn toàn miễn phí cho phép các bạn có thể chỉnh sửa video trực tuyến với vô vàn các tính năng hữu ích, chuyên nghiệp và không kém gì các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác. Bạn có thể tải lên trực tiếp những video, clip cần chỉnh sửa từ thiết bị tính laptop hay từ những nguồn online khác như là Youtube, Clip.vn, DailyMotion…. Các tính năng chính của Video Tool Box như là cắt xén, ghép nối, add phụ đề vào video, chuyển đổi những định dạng video, và hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng của video : 3GB, AVI, FLV,v..v… Tuy nhiên, Video Tool Box cũng sở hữu các tránh nhất định như là dung lượng lưu trữ hạn chế, bị chèn dấu bản quyền vào video và không được lâu,….

Bước 1: người sử dụng truy cập vào website của Video Tool Box.

Bước 2: Sau đó hãy đăng ký tài khoản mới bằng giải pháp nhấn vào nút Registration.

Đăng ký tài khoản mới bằng cách nhấn vào nút Registration

Bước 3: Bạn chỉ đề nghị điền ba thông tin vào phần đăng ký là Email, Password và đồng ý Password là được.

Cần điền ba thông tin vào phần đăng ký là Email, Password và Xác nhận Password là được

Bước 4: Bạn click chọn vào File Manager để dĩ nhiên vào trang quản lý file Video của mình.

Nhấn vào File Manager để có thể vào trang quản lý file Video

Bước 5: Bạn chắc hẳn tải file video mình muốn ghép từ vật dụng tính laptop bằng bí quyết nhấn vào sắm tệp, rồi sau ấy nhấn Upload hay lấy file từ các nguồn trên mạng, bằng bí quyết copy link URL vào phần download from URL rồi nhấn vào Download.

 Nhấn vào Chọn tệp, rồi sau đó nhấn Upload

Bạn chắc sắm tick vào mục Rename the downloaded file as và điền tên vào khoảng trắng để chắc hẳn đổi tên file video tải về.

Bước 6: Sẽ mất một ít phút để file được tải lên và sau lúc tải lên người sử dụng sẽ thấy trong phần Your Files.

Sau khi tải lên các bạn sẽ thấy trong phần Your Files

Bước 7: Bạn nhấn vào những file mà mình muốn ghép. Ở phần Select Action, bạn tậu vào Merge Files.

Ở phần Select Action, bạn chọn vào Merge Files

Bước 8: Sau đó, người mua sẽ được chuyển sang một trang mới, và kéo những file đã mua ở phía trên xuống khung phía dưới.

Kéo những file đã chọn ở phía trên xuống khung phía dưới

Bước 9: Tiếp theo, người dùng cũng vững chắc tìm định dạng lúc xuất file ở Output format, hoặc mua khung hình ở Resolution, và đặt tên file mới ở Output file name.

Sau khi đã thiết lập xong thì thì mọi người nhấn vào MERGE.

Sau khi đã thiết lập xong thì các bạn nhấn vào MERGE

Bước 10: Sẽ mất 1 vài phút để website đang chạy ghép hai file của bạn. Sau lúc nối xong người tiêu dùng sẽ được chuyển về trang quản lý file. Bạn có thể tải file vừa nối về thiết bị tính laptop bằng cách nhấn vào tên file.

Sẽ mất một vài phút để website thực hiện ghép hai file của bạn

Vậy là xong, bạn đã ghép 2 video thành 1 online rồi đó. Khá nhiều bước nhưng không phức tạp lắm phải không mọi người. Ngoài cách này, bạn còn có thể tham khảo các cách ghép 2 video thành 1 online khác cũng được sử dụng rất nhiều như việc sử dụng phần mềm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *