[Chia sẻ] cách ghép nhạc vào video online bằng Youtube

Nếu như bài trước đã chia sẻ tới mọi người 5 website ghép nhạc vào video tiện lợi. Nội dung bài chia sẻ này sẽ đi sâu hơn và hướng dẫn cách ghép nhạc vào video online bằng Youtube đơn giản, dễ thực hiện dưới đây.

Cách ghép nhạc vào video online bằng Youtube

Có rất nhiều cách ghép nhạc vào video Online thực hiện trên các website chỉnh sửa video trực tuyến. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chính Youtube cũng có trình chỉnh sửa video giúp người dùng không những có thể chèn nhạc vào video online mà còn giúp bạn có thể ghép 2 video thành 1 online đơn giản, hiệu quả.

Chèn nhạc vào video trên Youtube

Chèn nhạc vào video trên Youtube

Bạn cũng có thể thêm âm file nhạc, file âm thành vào video bạn tải lên YouTube. Phải chăng nhất bạn nên sử dụng cách này hoặc 1 số cách offline khác để thêm âm thanh vào tệp video trước lúc tải lên bằng việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp. Bởi YouTube chỉ cho phép bạn thêm các bản nhạc có trong thư viện nhạc của Youtube mà thôi nhé ( từ Creative Commons). Và dĩ nhiên danh sách này sẽ bị giảm thiểu rất nhiều về số lượng bài hát bạn chắc hẳn được dùng. Tuy nhiên, đây cũng là một giải pháp chữa cháy cho bạn trong trường hợp cần thiết.

Thêm nhạc vào video trên Youtube

Để thêm một trong những bài hát trong danh sách YouTube đưa ra, bạn hãy đăng nhập vào tải khoản Youtube của bạn và đi tới trình Studio. Tiến hành tải video lên hoặc tìm 1 video mà bạn dự định đăng tải trên Youtube và nhấp vào Chỉnh sửa – Edit.

Thêm nhạc vào video trên Youtube (1)

Nhấp vào Âm thanh – Audio ở trên cộng của màn hình. Bạn sẽ thấy một danh sách các bản nhạc đặc trưng ở bên phải:

Bên dưới danh sách đấy là một thanh kiếm tìm. Dùng công cụ này để tìm kiếm những bản nhạc trong thư viện YouTube (bạn chắc hẳn phải kéo xuống để xem kết quả).

Thêm nhạc vào video trên Youtube (2)

Việc kiếm tìm sẽ chiếm mất khá khá thời gian của bạn, Nhưng hãy kiên trì để tậu ra bản nhạc bạn ứng ý nhất nhé!

Sau khi đã tậu thấy bài hát ưng ý, nhấp chuột vào phần kết quả để thêm nó vào video của bạn.

Thêm nhạc vào video trên Youtube (3)

Giả dụ bạn muốn thay đổi địa điểm của bài hát được phát trong clip của mình, hãy nhấp vào nút địa điểm âm thanh – Position Audio. Hãy nhấn chọn và kéo các cạnh đầu và cuối của bài hát để có thể điều chỉnh vị trí của chúng một cách dễ dàng nhất.

Trên đây là cách giúp bạn có thể ghép nhạc vào video online. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích được mọi người xử lý tình huống một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *