Bệnh Tổ Đỉa điều trị bằng liệu pháp ánh sáng được không?

Ngoài điều trị Tổ Đỉa bằng phương thuốc dân gian, điều trị Tổ Đỉa bằng Đông y thì liệu pháp ánh sáng được áp dụng thường xuyên. Tổ Đỉa điều trị bằng liệu pháp ánh sáng được hiểu như thế nào? Chúng có tác dụng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

 

Tổ Đỉa điều trị bằng liệu pháp ánh sáng là như thế nào?

Bệnh Tổ Đỉa điều trị bằng phương pháp ánh sáng hay còn được gọi là phương pháp quang trị liệu. Thông thường, Tổ Đỉa điều trị bằng liệu pháp ánh sáng được chỉ định với các trường hợp bệnh nặng. Nếu điều trị Tổ Đỉa bằng phương pháp dân gian như: Tổ Đỉa điều trị bằng muối, Tổ Đỉa điều trị bằng lá Trầu không, bằng tỏi, bằng giấm… không mang lại kết quả như mong muốn thì đây là liệu pháp tối ưu.

Liệu pháp ánh sáng có tác dụng kiểm soát các triệu chứng bệnh lý. Từ đó ngăn ngừa các rủi ro phát sinh. Cơ chế thực hiện của phương pháp này là sử dụng ánh sáng đặc biệt và tia cực tím chiếu trực tiếp lên vùng da bị bệnh, chữa lành tổn thương.

Phương pháp quang trị liệu hạn chế chức năng hệ miễn dịch. Đồng thời ức chế quá trình tổng hợp AND và chất gây viêm nhiễm. Tác động này sẽ kiểm soát tình trạng ngứa ngáy, sưng viêm cũng như các triệu chứng khác của bệnh.

Ưu điểm – nhược điểm của liệu pháp ánh sáng

Cũng như các phương pháp điều trị Tổ Đỉa khác, Tổ Đỉa điều trị bằng liệu pháp ánh sáng cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm

– Hiệu quả điều trị mang lại nhanh chóng và tích cực. các mầm bệnh sẽ được điều trị triệt để, tận gốc. Do đó, người bệnh sẽ không phải chịu những cơn ngứa, tình trạng sưng viêm.

– Sau điều trị, khả năng tái phát của bệnh rất thấp, hầu như không có. Bởi các mầm bệnh đã được tiêu diệt tận gốc.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, liệu pháp ánh sáng cũng có những nhược điểm nhất định:

–  Phương pháp điều trị Tổ Đỉa bằng liệu pháp ánh sáng sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Điển hình nhất là tình trạng tăng sắc tố da. Sau khi điều trị thành công, làn da của người bệnh cũng trở nên nhạy cảm hơn. Bề mặt da sẽ xuất hiện các nốt phỏng nước, tăng nguy cơ lão hóa. Đặc biệt, với những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ tăng cao nguy cơ ung thư da.

– Phương pháp ánh sáng để điều trị Tổ Đỉa tương đối phức tạp. Bạn cần được thực hiện ở những cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề cao. Hơn nữa, chi phí điều trị theo phương thức này cũng tương đối tốn kém. Trong trường hợp bệnh nhân không vững vàng về kinh tế, rất khó có thể thực hiện theo phương pháp này.

– Người bệnh sẽ phải thực hiện trực tiếp tại các bệnh viện. Do đó, gây khó khăn trong việc di chuyển. Nhất là với những bệnh nhân ở nông thôn, vùng núi, điều kiện kinh tế – giao thông đi lại khó khăn thì đây là trở ngại rất lớn.

Tổ Đỉa điều trị hiệu quả an toàn bằng Dưỡng Bì Khang

Hiện tại, Dưỡng Bì Khang là bài thuốc chữa bệnh Tổ Đỉa hiệu quả nhất hiện nay. Đây là bài thuốc Đông y được điều chế bởi bác sĩ Tô Minh Thu theo phương thức gia truyền. Hàng ngàn bệnh nhân dùng thuốc đã thành công, thoát khỏi bệnh Tổ Đỉa dai dẳng, đeo bám lâu năm.

Bệnh Tổ Đỉa điều trị bằng Dưỡng Bì Khang cho hiệu quả nhanh chóng, dứt điểm. Bệnh nhân không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ. Thuốc an toàn cho mọi đối tượng, kể cả người mẫn cảm, cơ địa yếu. Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, điều trị, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Tuệ Khang Đường để được tư vấn chi tiết nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *