Điểm danh những dòng tấm xi măng cemboard chất lượng nhất hiện nay

Nếu chú ý quan sát cũng như quan tâm tới thị trường vật liệu xây dựng, bạn sẽ nhận thấy hiện có rất nhiều loại tấm xi măng Cemboard được bày bán. Trong đó, một trong những dạng vật liệu đang được ứng dụng trong nhiều công trình đó chính là tấm xi măng Cemboard. Đó sẽ là điều mà bạn được tìm hiểu tại bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn những vấn đề trên đấy.


Smileboard là một loại tấm xi măng có nguồn gốc từ Thái Lan và đang được sử dụng khá nhiều ở nước ta. Theo đánh giá của mọi người, những sản phẩm này khi áp dụng trong lát sàn hay vách tạo hiệu quả khá cao, đặc biệt là ở khả năng chống cháy và chịu nước tốt.


Chắc hẳn không ít người từng nghe nói tới cái tên tấm xi măng Smartboard Thái Lan. Đây hiện đang là một trong những dòng sản phẩm có lượng khách hàng đông hàng đầu Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội cộng thêm bề ngoài phủ sơn khá đẹp, rất nhiều công trình đang ưu tiên sử dụng loại này.Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều quốc gia Đông Nam Á khác đang sử dụng dòng sản phẩm tấm xi măng Ucoflex Malaysia. Chúng có đặc điểm là độ bền cao, chống lửa, chống nước,..Cộng thêm màu trắng tự nhiên, phù hợp với thị hiếu hiện tại càng giúp cho Ucoflex được đánh giá cao.


Trên cơ sở dây chuyền sản xuất hiện đại bằng nồi hấp, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ Firm & Flex tiêu chuẩn thế giới, những tấm xi măng Sheraboard Thái Lan sở hữu nhiều tính chất nổi trội như độ bền, chịu lực, chống thấm,.. Những điều này là cơ sở giúp cho dòng sản phẩm trên được ứng dụng, có vị trí vững chắc trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.


Hiện nay tại nước ta vẫn chưa có nhiều nhà sản xuất tấm xi măng và BKT Cemboard X2 là tên tuổi nội địa hiếm hoi lọt vào top 10. Với việc đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, dòng sản phẩm mang tới cho người dùng nhiều ưu điểm tuyệt vời.


>>> Xem thêm : Tấm xi măng smartboard – Những dòng sản phẩm cemboard nào đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *