Không cần phải là thợ giặt là chuyên nghiệp vẫn có thể tự giặt nệm với bí quyết sau

Là một người nội trợ, chắc hẳn ai cũng muốn có thể tự giải quyết những công việc trong nhà như nấu ăn, giặt giũ, bởi nó vừa giúp bạn thể hiện trách nhiệm của minh đồng thời giúp tiết kiệm một khoản chi tiêu cho gia đình. Một trong những nguyên nhân được các chuyên gia trong ngành may mặc chỉ ra là do trong quá trình giặt giũ, đặc biệt là với những người giặt tại nhà, đã phạm phải một số sai lầm về quy trình giặt, phơi cũng như cách bảo quản khiến chất lượng và thời gian sử dụng sản phẩm giảm sút nghiêm trọng. Mà tất cả những thứ đó hiện đã được tổng hợp đầy đủ tại đây.


>>> Xem thêm : nệm topper – Mách bạn các loại nệm bền nhất hiện nay


Muốn cho nệm dùng bền và không xuất hiện những hư hỏng không đáng có, các nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên giặt ướt mỗi năm một lần và tiến hành giặt khô trong những lần còn lại. Sau đây sẽ là quy trình giặt nệm bạn nên biết. Bề mặt nệm không chỉ có các hạt bụi mà còn có cả vết bẩn không thể làm sạch bằng máy hút, trong trường hợp này, chúng ta sẽ dùng bột giặt và bàn chải mềm để đánh bay chúng.Bởi khi sử dụng những chiếc bàn chải này sẽ khiến cho nệm nhà bạn bị xù lông , loang lổ vô cùng mất thẩm mỹ, và tất nhiên, bạn sẽ phải nhanh chóng thay nệm mới. Do đó, để tránh nệm bị hư nhanh, hãy dùng những chiếc bàn chải có lông mềm để làm sạch nệm.


Công việc nào cũng đều sẽ có những vấn đề hay khó khăn riêng của nó và giặt nệm cũng vậy.  Một trong những nguyên nhân được các chuyên gia trong ngành may mặc chỉ ra là do trong quá trình giặt giũ, đặc biệt là với những người giặt tại nhà, đã phạm phải một số sai lầm về quy trình giặt, phơi cũng như cách bảo quản khiến chất lượng và thời gian sử dụng sản phẩm giảm sút nghiêm trọng.


>>> Xem thêm: vệ sinh đệm tại nhà –  Nệm giặt tại nhà nhanh hỏng hơn, nguyên nhân do đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *